Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Mô-đun NAD MDC VM 200

Thương hiệu: NAD

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất

- Mô-đun NAD MDC VM 200 thương hiệu Anh
- Trang bị cổng HDMI: Khả năng kết nối đa nguồn và truyền phát tín hiệu
- Tính năng On Screen Display: Điều chỉnh mọi chức năng HDMI trên màn hình
- Các cổng HDMI: Cho khả năng kết nối đa nguồn và truyền phát tín hiệu
- Mầu sắc: Black

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

Liên hệ

Màu sắc:

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model NAD MDC VM 200
Vật liệu
Kích thước
Trọng lượng
Mầu sắc Black
Nước sản xuất Anh/Việt Nam
Dòng NAD MDC Modules
Xem thêm bảng thông số chi tiết

Như nhiều người yêu mến hãng âm thanh NAD đều biết, công nghệ Modular Design Construction (MDC) độc quyền của hãng nghiên cứu đã được tích hợp trong nhiều sản phẩm AV receiver. Công nghệ này giúp cải thiện hiệu suất làm việc cho các sản phẩm AV receiver lên đáng kể, đồng thời chống lại sự lỗi thời sớm cho chúng mà lại được kích hoạt và sử dụng rất đơn giản.

Giới thiệu mô-đun NAD MDC VM 200

Nằm trong loạt sản phẩm nâng cấp phần công nghệ MDC cho loạt sản phẩm AV receiver của NAD, mô-đun NAD MDC VM 200 là mô-đun được sản xuất dành riêng cho các định dạng video HD.

Những đặc điểm nổi bật của mô-đun NAD MDC VM 200

Điểm nổi bật nhất của mô-đun NAD MDC VM 200 là được trang bị 4 cổng HDMI vào và 1 cổng , góp phần mở rộng tín hiệu HDMI lên đáng kể, đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh cho bộ AV receiver. Bên cạnh đó, các cổng HDMI này còn có khả năng kết nối đa nguồn và truyền phát tín hiệu.

mo dun NAD MDC VM 200

NAD MDC VM 200 cũng cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng như tính năng On Screen Display, giúp người dùng điều chỉnh mọi chức năng HDMI trên màn hình điều khiển. Nó cũng giúp chuyển đổi tín hiệu video annalog qua HDMI một cách dễ dàng mà không làm giảm độ phân giải của chúng.  Đồng thời nâng cấp độ phân giải hình ảnh lên đến 1080p tương đương 4K với cả định dạng video SD và HD. Công nghệ Sigma Desgins VXP có góp phần hỗ trợ trình chiếu các hình ảnh định dạng HD và SD với định dạng lên tới 2048x2048 pixel.

Khoa học ngày càng phát triển, và những khái niệm về tín hiệu HDMI hay bộ AV receiver đã không còn quá lạ lẫm với mọi người. Với tiêu chỉ mang lại cho người sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất, NAD đã không ngừng nghiên cứu và phát triển những mô-đun nâng cấp cho chính công nghệ đã rất thành công của mình – MDC. Và mô-đun NAD MDC VM 200 cũng là một sản phẩm như vậy.

Một vài hình ảnh về mô-đun NAD MDC VM 20

dia chi ban mo dun NAD MDC VM 200

 
0.11650 sec| 3805.141 kb
DMCA.com Protection Status