Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Chính sách thanh toán

Hiện tại công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ AUDIO HÀ NỘI chấp nhận bốn phương thức thanh toán phổ biến hiện nay đó là: Tiền mặt, Chuyển khoản, Quẹt thẻ và COD. Nếu quý khách lựa chọn phương thức nào xin thông báo cho chúng tôi biết trước để thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho cả hai bên.

 

a. Thanh toán bằng Tiền mặt
Quý khách sẽ thanh toán trực tiếp tổng giá trị đơn hàng tại quầy lễ tân của công ty, tại địa chỉ:

Trụ sở chính Audio Hà Nội tại 22 Hàng Chuối, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

b. Thanh toán bằng Chuyển khoản
Quý khách có thể lựa chọn phương thức thanh toán chuyển khoản vào tài khoản của công ty TNHH Audio Hà Nội với các thông tin như sau:

Chủ tài khoản: Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ AUDIO HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 22 Hàng Chuối – Hai Bà Trưng – TP Hà Nội
Số tài khoản: 0451 000 309 985 tại ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Thành Công, Hà Nội.

Sau khi xác nhận tổng giá trị đơn hàng và phí vận chuyển (nếu có) của quý khách đã được chuyển vào tài khoản, Audio Hà Nội sẽ lập tức chuyển hàng cho quý khách. Yêu cầu quý khách giữ lại biên lai chuyển tiền cho đến khi hàng hoá được chuyển đến tay quý khách hàng để đề phòng trục trặc từ phía ngân hàng, và xin hãy liên lạc lại với chúng tôi sau 24h mà chúng tôi chưa liên hệ với quý khách.

c. Thanh toán bằng thẻ
Hiện tại Audio Hà Nội chấp nhận thanh toán bằng hình thức quẹt thẻ các loại thẻ sau: thẻ ATM, thẻ Visa và thẻ Master. 

Sau khi xác nhận tổng giá trị đơn hàng và phí vận chuyển (nếu có) nhân viên kế toán sẽ thực hiện thao tác quẹt thẻ và xin chữ ký xác nhận của quý khách ở hai liên và đưa lại cho quý khách một liên. Quý khách cần giữ lại để đề phòng trục trặc từ phía ngân hàng.

d. Thanh toán theo hình thức COD:
Những khách hàng ở xa có thể lựa chọn hình thức thanh toán COD (cash on delivery - khách hàng thanh toán tiền hàng cho bên giao hàng sau khi nhận được hàng). 

Quý khách có thể đặt hàng trên trang web: audiohanoi.com/ audiomart.com hoặc gọi điện thoại theo số:
0437 327 653 / 098 554 7788.

Nhân viên Audio Hà Nội sẽ tiến hành gọi điện xác nhận đơn hàng (bao gồm: tên mặt hàng, tổng giá trị đơn hàng, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, thời gian khách nhận hàng) và thông báo cho quý khách chi phí chuyển phát khách hàng phải thanh toán. Sau khi nhận được sự đồng ý của quý khách nhân viên Audio Hà Nội sẽ tiến hành các bước: đóng gói sản phẩm, giao hàng cho bên chuyển phát (hiện tại Audio Hà Nội đang làm việc với bên chuyển phát của Viettel), và cập nhập mã vận đơn cùng thời gian vận chuyển cho khách hàng. Khách hàng sẽ nhận được hàng tại địa chỉ giao hàng, tiến hành ký nhận và thanh toán trực tiếp cho bên chuyển phát, lúc này đơn hàng được coi như hoàn thành.

e.  Thanh toán trả góp

Audio Hà Nội chính thức chấp nhận hình thức thanh toán trả góp dành cho khách hàng khi mua hàng tại showroom. Với mức lãi suất 0%, thủ tục nhanh gọn, xét duyệt nhanh chóng để quý khách hàng dễ dàng mua được sản phẩm ưng ý tại Audio Hà Nội. Dưới đây là những thông tin cần thiết về quy định khi mua hàng trả góp tại Audio Hà Nội:
1. Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng (Visa, MasterCard và JCB) 
2. Khách hàng có thể trả góp cho đơn hàng có giá trị tối thiểu từ 3 triệu trở lên
3. Thời gian trả góp linh hoạt lên đến 24 tháng
Để biết thêm chi tiết hoặc thắc mắc quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại: 0437 327 653 / 098 554 7788 của Audio Hà Nội để được giải đáp.
 
Danh sách ngân hàng chấp nhận hình thức trả góp 
 
0.05005 sec| 3195.344 kb
DMCA.com Protection Status