Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Chính sách vận chuyển

a. Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua hàng tại Audio Hà Nội tại Trụ sở chính: 22 Hàng Chuối, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

b. Khu vực áp dụng:

* Đối với quý khách trong khu vực nội thành Hà Nội trong bán kính 20km Audio Hà Nội miễn phí lắp đặt và vận chuyển hàng đến tận nơi cho quý khách.

* Đối với quý khách hàng còn lại Audio Hà Nội sẽ áp dụng mức phí của hãng chuyển phát. Hiện tại Audio Hà Nội đang hợp tác với hãng chuyển phát của Viettel. Thời gian giao hàng là do sự thoả thuận giữa Audio Hà Nội và quý khách hàng nhằm sử dụng dịch vụ chuyển phát phù hợp. Đối với dịch vụ này, quý khách hàng ở khắp mọi nơi trên 63 tỉnh thành toàn quốc đều được phục vụ. Nếu quý khách hàng sử dụng chuyển phát COD thì sau khi nhận hàng xong quý khách hàng sẽ ký nhận và thanh toán phí dịch vụ cho bên giao nhận hàng hoá. Ngoài phí vận chuyển hàng hoá từ Audio Hà Nội đến địa chỉ giao nhận thì quý khách hàng sẽ thanh toán thêm cho bên chuyển phát phí COD, được tính như sau:

- Cước COD tại trung tâm các tỉnh/ thành phố: 0.8 * số tiền thu hộ, tối thiểu 15.000/1 bưu gửi.

- Cước COD cộng thêm bưu gửi tại huyện/ xã: 1.3 * số tiền thu hộ, tối thiểu 20.000/1 bưu gửi.

c. Thời gian xử lý đơn hàng:

- Đối với đơn hàng trong khu vực nội thành Hà Nội: 24h tính từ thời điểm phát sinh đơn hàng.

- Đối với đơn hàng ngoại tỉnh: 2 – 3 ngày (trừ ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ, tết) tính từ thời điểm phát sinh đơn hàng.

Lưu ý: Audio Hà Nội có thể giao hàng chậm hơn do hết hàng hoặc do nguyên nhân khách quan nào đó nhưng phải được sự đồng ý từ phía quý khách.

d. Chính sách giao hàng:

- Audio Hà Nội cam kết hàng sẽ được chuyển đến đúng địa chỉ trong đơn hàng mà quý khách đã thanh toán.

- Sau mỗi lần giao nhận, quý khách cần kiểm tra hàng hoá và ký nhận vào biên bản nhận hàng. Chắc chắn việc ký nhận phải được thực hiện từ quý khách hoặc người uỷ quyền hợp pháp của quý khách (quý khách phải có văn bản uỷ quyền được công nhận từ pháp luật và phải báo trước cho Audio Hà Nội). Tính từ thời điểm ký nhận, hàng hoá thuộc quyền sở hữu của quý khách, Audio Hà Nội sẽ không có nghĩa vụ về sự mất mát, hỏng hóc hay vỡ.

- Trong trường hợp đơn hàng đã được thanh toán nhưng vì một lý do bất khả kháng nào đấy Audio Hà Nội sẽ liên hệ lại với quý khách. Quý khách có thể đổi sang mặt hàng khác, nếu không đồng ý đơn hàng sẽ được huỷ và quý khách sẽ được hoàn tiền lại vào tài khoản.

Audio Hà Nội chỉ vận chuyển hàng sau khi nhận được thanh toán từ phía quý khách, vì vậy để nhanh chóng nhận hàng xin quý khách vui lòng tiến hàng thủ tục chuyển tiền sớm.
Liên hệ:
Mr Thu: 0985 .54 77 88

 
0.05900 sec| 3187.203 kb
DMCA.com Protection Status