Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Điều khoản và điều kiện

1. Sự tuân thủ của khách hàng
Bạn đồng ý tuân thủ với tất cả hướng dẫn, thông báo, quy tắc hoạt động, chính sách và chỉ dẫn liên quan đến việc mua Sản Phẩm thông qua website Audiohanoihifi.com, cũng như bất kỳ sửa đổi, điều chỉnh nào đối với những quy định nói trên do Audio Hà Nội ban hành vào từng thời điểm.

2. Giá sản phẩm
2.1. Giá niêm yết trên website là giá chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (GTGT). Giá có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm và chương trình ưu đãi được áp dụng. Phí vận chuyển và/hoặc phí giao hàng (nếu có), sẽ được hiển thị rõ ràng trên trang thanh toán khi Đơn Đặt Hàng được đặt.
2.2. Audiohanoihifi.com luôn cố gắng đảm bảo chính xác tất cả các thông tin và giá cả hiển thị cho từng Sản Phẩm, tuy nhiên, thỉnh thoảng có thể có một số lỗi hoặc thiếu sót do các yếu tố khách quan. Nếu phát hiện có sai sót về giá, hệ thống sẽ tự động hủy Đơn Đặt Hàng, gửi thư điện tử và tin nhắn văn bản SMS thông báo cho bạn. Sau đó, yêu cầu hoàn tiền sẽ ngay lập tức được thực hiện (nếu Đơn Đặt Hàng đã được thanh toán trước).

3. Thông tin và mô tả sản phẩm
Tất cả những sản phẩm trên website Audiohanoihifi.com được thông tin đầy đủ, chính xác về nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm. Mỗi sản phẩm được mô tả chi tiết và chuẩn xác về đặc điểm thiết kế. Bên cạnh đó là các chính sách mua hàng, bảo hành, vận chuyển sản phẩm được cung cấp đầy đủ để hỗ trợ người mua hàng.

4. Đặt hàng và xác nhận
4.1 Bạn có thể thực hiện Đơn Đặt Hàng bằng cách điền và gửi thông tin được yêu cầu trên nền tảng website Audiohanoihifi.com. Bạn phải chịu trách nhiệm đảm bảo tính chính xác của thông tin trong Đơn Đặt Hàng.
Để đảm bảo tính công bằng và bảo vệ quyền lợi của tất cả khách hàng, Audio Hà Nội có quyền từ chối các Đơn Đặt Hàng thuộc các trường hợp sau:
(a) Các Đơn Đặt Hàng không cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ hoặc thông tin không có thật.
(b) Nếu khách hàng không tuân thủ bất kỳ quy định, chính sách nào của Audiohanoihifi.com, thì Audio Hà Nội có quyền từ chối Đơn Đặt Hàng của Khách Hàng mà không cần thông báo trước.
(c) Khách hàng không thể thay đổi Địa chỉ giao hàng và/hoặc địa chỉ gửi hóa đơn thanh toán mà Khách Hàng đã cung cấp trong quá trình đặt hàng sau khi Audio Hà Nội nhận được Đơn Đặt Hàng. Để thay đổi thông tin đó, Khách Hàng cần phải hủy Đơn Đặt Hàng hiện tại và đặt một Đơn Đặt Hàng mới với địa chỉ cập nhật chính xác.
4.2 Đơn Đặt Hàng là không thể hủy ngang và hủy vô điều kiện: Tất cả các Đơn Đặt Hàng sẽ được coi là không thể hủy ngang và vô điều kiện khi được gửi thông qua Audiohanoihifi.com. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhất định, Khách Hàng có quyền yêu cầu hủy bỏ hoặc sửa đổi Đơn Đặt Hàng, và Nhà Bán Hàng sẽ cố gắng thực hiện trên cơ sở nỗ lực hợp lý.

5. Rủi ro và sở hữu sản phẩm
Trong quá trình tiếp nhận sản phẩm từ đơn vị vận chuyển, khách hàng đồng ý với Audio Hà Nội rằng, khách hàng sẽ thông báo ngay cho Audio Hà Nội về bất kỳ vấn đề nào ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm khi được nhận hàng. Điều này đảm bảo quyền lợi của nhà bán hàng và khách hàng.

6. Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đùng chất lượng
Audio Hà Nội hướng đến việc cung cấp Sản Phẩm có chất lượng tốt nhất cho Khách Hàng qua các Sản Phẩm được đăng bán tại Nền Tảng Audiohanoihifi.com và từ chối bán các Sản Phẩm vi phạm quy định của pháp luật Việt Nam (bao gồm nhưng không giới hạn Sản Phẩm sản xuất trái phép, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ).

 

 
0.07953 sec| 3191.883 kb
DMCA.com Protection Status