Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Câu hỏi thường gặp

1. Tôi có được đổi trả hàng sau khi mua tại Audio Hà Nội?
Khách hàng sau khi mua hàng tại Audio Hà Nội có thể đổi trả hàng khi sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, đã được xác nhận từ nhân viên kỹ thuật của công ty, thì khách hàng sẽ được đổi sang sản phẩm mới cùng loại.
Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện đổi trả hàng, khách hàng có thể tham khảo tại Hướng dẫn đổi trả hàng và Chính sách đổi trả hàng
2. Khi mua hàng tại Audio Hà Nội, tôi có thể thanh toán theo cách nào?
Hiện tại, công ty Thương Mại và Dịch Vụ Audio Hà Nội đang hỗ trợ khách hàng thanh toát theo 4 phương thức phổ biến nhất hiện nay, đó là: Thanh toán tiền mặt, chuyển khoản, quẹt thẻ và COD.
Khách hàng có thể tham khảo Chính sách thanh toán để dễ dàng mua hàng tại Audio Hà Nội.
 
3. Tôi sẽ được hưởng chính sách vận chuyển hàng tại Audio Hà Nội như thế nào?
Khách hàng sẽ được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt sản phẩm sau khi mua hàng tại Audio Hà Nội.
Để biết thêm thông tin chi tiết về những điều kiện áp dụng cho vận chuyển hàng của Audio Hà Nội, khách hàng có thể tham khảo tại Chính sách vận chuyển
 
4. Tôi cần lưu ý những gì về bảo trì, bảo hành sản phẩm tại Audio Hà Nội?
Theo quy định của Audio Hà Nội, các khách hàng mua hàng tại Audio Hà Nội sẽ được hỗ trợ bảo trì, bảo hành sản phẩm tận tình, chu đáo, đảm bảo sản phẩm được sửa chữa, bảo trì nhanh chóng và hiệu quả.
Những lưu ý về bảo trì, bảo hàng sản phẩm tại Audio Hà Nội, khách hàng có thể tham khảo thông tin tại Chính sách bảo trì, bảo hành
 
5. Thông tin của tôi có được bảo mật khi mua hàng tại Audio Hà Nội?
Khách hàng lo lắng về thông tin cá nhân sau khi cung cấp cho Audio Hà Nội liệu có được bảo mật? Audio Hà Nội cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính chất cá nhân nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng khi mua hàng tại Audio Hà Nội.
Để giải đáp thắc mắc, khách hàng có thể tham khảo: Chính sách bảo mật thông tin
 
6. Tôi có thể mua hàng online tại Audio Hà Nội bằng cách nào?
Trường hợp khách hàng muốn mua hàng online tại Audio Hà Nội rất đơn giản, chỉ cần truy cập vào trang web Audiohanoihifi.com, hoặc Audiohanoi.com, lựa chọn sản phẩm muốn mua, đặt mua sản phẩm và điền đầy đủ thông tin theo các bước, chọn hình thức thanh toán phù hợp.
Hoặc, khách hàng có thể gọi điện qua số hotline 0985 .54 77 88 - 0437.327.653 để đặt hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể mua hàng online thông qua các trang bán hàng trực tuyến như Lazada.vn và Tiki.vn tại gian hàng Audio Hà Nội.
 
0.07104 sec| 3187.227 kb
DMCA.com Protection Status