Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Chính sách bảo mật thông tin

Audio Hà Nội cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính chất cá nhân nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng.
a. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng:
* Mục đích thu thập thông tin khách hàng:
Những thông tin Audio Hà Nội thu thập được từ khách hàng nhằm những mục đích sau:
- Thông báo cho khách hàng về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.
- Giao hàng cho khách hàng đã mua hàng tại Audio Hà Nội.
- Cung cấp thông tin liên quan và cần thiết tới sản phẩm.
- Xử lý các đơn hàng và cung cấp dịch vụ khi khách hàng đặt mua sản phẩm trên website của Audio Hà Nội.
* Phạm vi thu thập thông tin khách hàng:
Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ của website: audiohanoi.com hoặc audiohanoihifi.com khách hàng cần để lại một số thông tin như: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email và một số thông tin cần thiết khác. Mọi thông tin khách hàng cung cấp cho Audio Hà Nội phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. 
b. Phạm vi sử dụng thông tin:
- Thông tin Audio Hà Nội có được từ quý khách hàng được sử dụng vào mục đích phản hồi lại thắc mắc của khách hàng, bán hàng, hỗ trợ vào chăm sóc khách hàng.
- Audio Hà Nội được phép chia sẻ thông tin về họ tên, số điện thoại, địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh và nhà cung cấp để có thể giao hàng cho quý khách.
- Khi khách hàng đăng ký làm thành viên trên website: audiohanoi.com/audiohanoihifi.com thì chúng tôi được phép sử dụng thông tin của quý khách để gửi các thông tin khuyến mại/tiếp thị. Quý khách cũng có thể sử dụng chức năng không nhận các thông tin từ Audio Hà Nội.
- Chi tiết đơn hàng của quý khách được chúng tôi lưu trữ, quý khách có thể kiểm tra đơn hàng hoặc thay đổi thông tin cá nhân bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình.
- Chúng tôi sẽ lưu trữ bất kỳ thông tin nào khách hàng đăng nhập hoặc gửi đến website: audiohanoi.com/audiohanoihifi.com. Những thông tin đó sẽ được chúng tôi sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý phù hợp với sở thích của khách hàng, nâng cao chất lượng hàng hoá dịch vụ và liên lạc với khách hàng khi cần.
- Ngoài ra các thông tin giao dịch bao gồm: lịch sử mua hàng, giá trị đơn hàng, phương thức thanh toán, hình thức vận chuyển sẽ được Audio Hà Nội lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh sau này.
c. Thời gian lưu trữ thông tin:
Những thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp Audio Hà Nội sẽ lưu trữ trên hệ thống phần mềm để tiện cho việc chăm sóc và gửi đến những thông tin khuyến mại của công ty.
d. Bảo mật:
- Audio Hà Nội xin cam kết không chia sẻ thông tin cho những bên thứ ba không liên quan, trừ khi phải thực hiện các quy định theo yêu cầu của pháp luật.
- Audio Hà Nội xin cam kết đảm bảo tính an toàn cho những thông tin của quý khách hàng đã được thu thập và lưu trữ.
- Bên cạnh đó, quý khách hàng tuyệt đối không được phép can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu dưới bất cứ hình thức nào. Audio Hà Nội nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm của khách hàng sẽ phải chịu sự truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được Audio Hà Nội bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu chúng tôi buộc phải cung cấp cho các cơ quan pháp luật.
e. Địa điểm công ty:
Trụ sở chính Audio Hà Nội : 22 Hàng Chuối, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
f. Quy định sửa đổi/xóa bỏ/từ chối thông tin:
Nếu tên, địa chỉ email hoặc địa chỉ nhà, số điện thoại hoặc các thông tin cá nhân khác của khách hàng có thay đổi, quý khách có thể cập nhật, sửa đổi qua tài khoản của mình ở website audiohanoi.com/audiohanoihifi.com hoặc liên hệ qua email audiohanoi.com@gmail.com để được trợ giúp.
g. Quy định thông tin liên lạc:
Nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì về điều khoản Bảo mật này, vui lòng liên hệ chúng tôi qua đường dây nóng: 0437.327.653 hoặc email audiohanoi.com@gmail.com

 

 
0.05003 sec| 3194 kb
DMCA.com Protection Status