Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Mô-đun NAD MDC VM 150

Thương hiệu: NAD

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất

- Mô-đun NAD MDC VM 150 thương hiệu Anh 
- Hỗ trợ HDMI 1.4a, định dạng video 3D, hỗ trợ chuyển đổi các tín hiệu video analog sang định dạng HDMI
- Trang bị mạch tích hợp FPGA: cho chất lượng âm thanh chất lượng cao vượt trội
- Mầu sắc: Black

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

Liên hệ

Màu sắc:

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model NAD MDC VM 150
Vật liệu
Kích thước
Trọng lượng
Mầu sắc Black
Nước sản xuất Anh/Việt Nam
Dòng NAD MDC Modules
Xem thêm bảng thông số chi tiết

Là một trong 3 mô-đun được ra mắt vào triển lãm hàng điện tử tiêu dùng quốc tế (CES) 2011 tại Las Vegas, NAD MDC VM 150 là mô-đun hỗ trợ tốc độ truyền tải cho video kỹ thuật số định dạng 3D và nhiều định dạng khác bằng những công nghệ mới nhất.

Giới thiệu mô-đun NAD MDC VM 150

Tính từ mô-đun đầu tiên ra mắt năm 2005, NAD MDC VM 150 là sản phẩm thế hệ thứ ba của các mô-đun nâng cấp MDC đến từ NAD. Đây là sản phẩm thể hiện sự cam kết của NAD với công nghệ MDC độc quyền của mình. Theo đó, NAD MDC VM 150 sẽ giúp cho người tiêu dùng nâng cấp các model AV receiver của mình, nhất là chú trọng vào phần tín hiệu HDMI 1.4, hỗ trợ kết nối TV 3D cũng như nhiều đổi mới công nghệ khác.

mo-đun NAD MDC VM 150 

Đặc điểm nổi bật của mô-đun NAD MDC VM 150

Đã được tích hợp trong nhiều model AV receiver của NAD, công nghệ độc quyền Modular Design Construction (MDC) là tính năng nổi bật cho rất nhiều sản phẩm NAD. Nó giúp cải thiện hiệu suất cho các sản phẩm AV receiver mà lại được kích hoạt và sử dụng rất đơn giản. Đây cũng là công nghệ “bảo chứng” cho những sản phẩm AV receiver, mang đến sự yên tâm cho người dùng khi biết được những model của mình sẽ không sớm bị lỗi thời.
Các mô-đun NAD MDC VM 150 sẽ hỗ trợ đầy đủ các tính năng có sẵn như HDMI 1.4a, các định dạng video 3D bắt buộc. Bên cạnh đó, NAD MDC VM 150 cũng hỗ trợ chuyển đổi các tín hiệu video analog sang định dạng HDMI. Những tín hiệu khi được hỗ trợ qua NAD MDC VM 150 đều có độ chân thực cao, những âm thanh đầu ra luôn có chất lượng như độ phân giải gốc. 

mo-đun NAD MDC VM 150 hien dai

Được trang bị 3 cổng vào và 2 cổng ra HDMI, NAD MDC VM 150 cũng cấp khả năng kết nối tối đa. NAD MDC VM 150 cũng hỗ trợ và kết hợp tốt với các mô-đun cùng dòng như NAD MDC VM 150X và NAD MDC VM 200.
Đặc biệt, NAD MDC VM 150 được trang bị mạch tích hợp FPGA. Đây là một mạch lập trình hỗ trợ tốt các tính năng hiện đại, những tính năng phát triển trong tương lai. Nhờ vậy mà NAD MDC VM 150 có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ nâng cấp của mình.
Với trên bốn mươi thập kỷ phát triển và đã được công nhận trên toàn thế giới, những sản phẩm của NAD vẫn luôn giữ nguyên cho mình những giá trị cốt lõi bởi không chỉ được đẩu tư về chất lượng sản phẩm mà chúng còn có thể đặt mục tiêu lớn hơn như bảo vệ môi.

Một vài hình ảnh của mô-đun NAD MDC VM 150

dia chi ban mo dun NAD MDC VM 150

 
0.10798 sec| 3807.211 kb
DMCA.com Protection Status