Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Mô-đun NAD MDC MV15

Thương hiệu: NAD

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất

- Mô-đun NAD MDC MV15 thương hiệu Anh
- Hỗ trợ tốt các định dạng hình ảnh lên đến 3D có tốc độ phân giải lên tới 1080p/24bit
- Tính năng ARC, CEC công nghệ hiện đại: Giúp loại bỏ qua cáp âm thanh trung gian
- Bộ chuyển đổi tín hiệu video analog thành digital công nghệ cao
- Mầu sắc: Black

 

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

Liên hệ

Màu sắc:

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model NAD MDC MV15
Vật liệu
Kích thước
Trọng lượng
Mầu sắc Black
Nước sản xuất Anh/Việt Nam
Dòng NAD MDC Modules
Xem thêm bảng thông số chi tiết

Nằm trong loạt mô-đun giúp nâng cấp công nghệ Modular Design Construction (MDC) cho các sản phẩm AV receiver đến từ NAD, mô-đun NAD MDC MV15 là bộ nâng cấp dành riêng cho model M15HD dòng Masters, chuyên nâng cấp những tín hiệu video kỹ thuật số cao cấp.

Giới thiệu mô-đun NAD MDC MV15

Model M15HD mặc dù là một sản phẩm có hiệu suất làm việc rất tốt nhưng vẫn chưa được trang bị công nghệ MDC độc quyền của NAD. Vì vậy, NAD MDC MV15 được sản xuất để tích hợp riêng cho nó, nhằm khai thác tối đa hiệu suất làm việc và tính năng của bộ AV receiver này.

mo dun NAD MDC MV15

Những tính năng chính của mô-đun NAD MDC MV15

Trước nhất, NAD MDC MV15 giúp cho M15HD hỗ trợ tốt các định dạng hình ảnh lên đến 3D có tốc độ phân giải lên tới 1080p/24bit. Nhờ được hỗ trợ tới 6 cổng đầu vào và 2 cổng đầu ra HDMI, NAD MDC MV15 có thể tăng khả năng kết nối với nhiều nguồn tín hiệu khác nhau.
Trong khi đó, tính năng ARC (Audio Return Channel) giúp bạn loại bỏ qua cáp âm thanh trung gian hay một cáp quang khi kết nối với bộ thu AV, khi kết hợp với tính năng CEC (Consumer Electronic Control), NAD MDC MV15 sẽ cho phép M15HD có thể kết nối và tương tác với TV dễ dàng thông qua cổng HDMI.

Với NAD MDC MV15, bạn cũng có thể chuyển đổi tín hiệu video analog thành digital một cách dễ dàng mà không làm mất đi độ phân giải gốc của nó, hơn nữa còn giúp chúng mở rộng không gian màu sắc và hình ảnh, cho chất lượng video vượt trội.

mo dun NAD MDC MV15 chat luong

NAD MDC MV15 còn được trang bị mạch tích hợp cỡ lớn FPGA. Đây là một mạch tích hợp hoạt động mạnh mẽ, hỗ trợ phát triển phần mềm và tính năng của bộ AV trong tương lai. Ngoài ra, NAD MDC MV15 còn được tích hợp 1 cổng Ethernet Port, cho phép M15HD có thể kết nối và được điều khiển qua mạng, tăng tối đa sự tiện lợi cho model này.

Không ai có thể phủ nhận những tính năng tuyệt vời và nổi bật mà công nghệ MDC độc quyền của NAD mang lại. Dường như một bộ AV receiver của NAD sẽ không thực sự hoàn hảo khi không có công nghệ này. Với NAD MDC MV15, những người sở hữu model M15HD giờ đây có thể thoải mái tận hưởng hết những điêu tuyệt vời trong việc truyền phát âm thanh mà MDC mang lại.

Một vài hình ảnh về mô-đun NAD MDC MV15

dia chi ban mo-dun NAD MDC MV15

 
0.20794 sec| 3807.102 kb
DMCA.com Protection Status