Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Mô-đun NAD MDC VM 150X

Thương hiệu: NAD

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất

- Mô-đun NAD MDC VM 150X thương hiệu Anh
- Trang bị 3 cổng đầu vào HDMI: Cung cấp khả năng kết nối đa nguồn
- Cổng Ethernet Port: hỗ trợ kết nối Internet, hỗ trợ kiểm soát các thiết bị kết nối với máy AV receiver
- Công nghệ MDC độc quyền
- Mầu sắc: Black

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

Liên hệ

Màu sắc:

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model NAD MDC VM 150X
Vật liệu
Kích thước
Trọng lượng
Mầu sắc Black
Nước sản xuất Anh/Việt Nam
Dòng NAD MDC Modules
Xem thêm bảng thông số chi tiết

Khi nghiên cứu và trang bị công nghệ Modular Desgin Construction (MDC) cho các sản phẩm AV receiver của mình, điều mà NAD đã mang đến cho người sử dụng không chỉ là một sự nghiên cứu vượt trội, mà còn là lời hứa của NAD cho sự nâng cấp thiết bị về sau, chống lại sự lỗi thời sớm cho chúng. Và loạt sản phẩm mô-đun nâng cấp NAD MDC sinh ra để hoàn thành sứ mệnh đó.

Giới thiệu mô-đun NAD MDC VM 150X

Nằm trong dòng sản phẩm những mô-đun hỗ trợ nâng cấp cho những sản phẩm AV receiver tích hợp công nghệ Modular Desgin Construction (MDC), NAD MDC VM 150X “chuyên trị” những tín hiệu HDMI, nâng cấp các chức năng cho tín hiệu HDMI chuyên dụng.

mo-dun NAD MDC VM 150X

Đặc điểm nổi bật của mô-đun NAD MDC VM 150X

NAD MDC VM 150X được trang bị 3 cổng đầu vào HDMI, tăng khả năng kết nối đa nguồn, cũng tăng đáng kể khả năng nhận tín hiệu HDMI cho ampli được nâng cấp.
Ngoài ra, NAD MDC VM 150X còn có một cổng Ethernet Port, cho phép bạn kết nối Internet, cũng hỗ trợ kiểm soát các thiết bị kết nối với máy AV receiver.
Để biến các máy AV receiver thành các máy thu kỹ thuật số hiện đại, NAD MDC VM 150X cung cấp thêm cổng dữ liệu IPD 2 Dock dành riêng cho iPod. Nhờ đó bạn có thể phát danh sách nhạc yêu thích từ iPod qua máy AV dễ dàng hơn.

NAD MDC VM 150X khi được kết hợp với mô-đun NAD MDC VM 150 sẽ trở thành một “cặp đôi hoàn hảo” thực sự, chúng sẽ góp phần tạo hiệu suất âm thanh như khi bạn ở trong một buổi hòa nhạc, đem đến sự trải nghiệm chân thực nhất.

mo-dun NAD MDC VM 150X chat luong

Một sản phẩm có những đặc điểm gì thì được gọi là một sản phẩm chất lượng? Hiệu suất làm việc cao, công nghệ nổi bật, hay khả năng kết nối hiện đại? Với từng người, từng nhu cầu sử dụng mà quan điểm này có thể thay đổi. Nhưng với riêng những sản phẩm AV receiver đến từ NAD được trang bị công nghệ MDC, thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa từ NAD, mà mô-đun NAD MDC VM 150X là một ví dụ điển hình.

Một vài hình ảnh về mô-đun NAD MDC VM 150X

dia chi ban mo-dun NAD MDC VM 150X

 
0.09447 sec| 3805.906 kb
DMCA.com Protection Status