Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Kệ Wilson Benesch R1

Thương hiệu: Wilson Benesch

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 5 năm  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất

- Kệ Wilson Benesch R1 sản xuất tại Anh 
- Được thiết kế để cung cấp những điều kiện tối ưu cho hoạt động của các thiết bị âm thanh ký thuật số
- Mỗi bộ phận đều có vai trò quan trọng trong việc chống rung cũng như tối ưu hóa cho các thiết bị
- Giá 158.400.000 đ/tầng
- Màu sắc: Black 

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

158.400.000 ₫

Màu sắc:

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model Wilson Benesch R1
Vật liệu Polyoxymetylen (POM)
Kích thước 1024 x 698 x 480mm; Khoảng cách giữa các tầng: 182mm
Trọng lượng
Mầu sắc Black
Nước sản xuất Anh
Dòng
Xem thêm bảng thông số chi tiết

Kệ Wilson Benesch R1 là mẫu kệ máy dạng mô-đun, được thiết kế để làm giải pháp cung cấp các điều kiện tối ưu nhất cho hoạt động của các thiết bị audio analog và kỹ thuật số hiện đại. Mẫu kệ Wilson Benesch R1 được sản xuất bởi thương hiệu loa hi-end nổi tiếng Wilson Bensesch R1 đến từ Anh Quốc. Đây cũng là mẫu kệ audio duy nhất của Wilson Benesch, sẽ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của mẫu kệ audio cao cấp và một hình thức độc đáo.

ke wilson benesch r1 chat

Đặc điểm thiết kế của kệ Wilson Benesch R1 chính hãng

Wilson Benesch R1 được phát triển thông qua những thử nghiệm rộng rãi với các thiết bị âm thanh hàng đầu và mẫu kệ này trở thành kệ Hi-Fi tiên tiến nhất từng được phát triển của hãng Wilson Benesch. Tất cả các chi tiết trên chiếc kệ Wilson Benesch đều được lựa chọn đặc biệt và thực hiện bằng phương pháp “total engineering”. Mỗi bộ phận trong chiếc kệ Wilson Benesch R1 đều được thiết kế ăn ý với nhau, để tạo nên một tổng thể hài hòa, một hệ thống nâng đỡ chất lượng, loại bỏ tối đa những cộng hưởng không mong muốn từ các thiết bị âm thanh.

Kệ Wilson Benesch R1 với thiết kế dạng mô-đun, cho phép người dùng có thể tùy chọn lắp đặt quy mô của kệ phù hợp với nhu cầu sử dụng và số lượng các thiết bị âm thanh trong hệ thống.

ke wilson benesch r1 thiet ke

Trong cấu trúc của kệ Wilson Benesch R1 có các nút thẳng đứng nguyên khối nổi bật, được gia công và hoàn thiện hoàn toàn tại nhà máy của Wilson Benesch với dung sai 0.02mm. Mỗi mô-đun của kệ Wilson Benesch R1 bao gồm 2 khối dọc, được lắp ráp từ 6 tấm polyoxymetylen (POM) khối lượng cao. Vật liệu này đã được chọn vì sở hữu độ cứng, cùng khả năng gia công của nó và ưu điểm nữa là nó được làm ẩm rất tốt.

Hai khối dọc này được liên kết chéo bởi các thanh nối làm từ sợi carbon 'Isobars', tạo thành sự hỗ trợ chắc chắn và rất ổn định. Bên cạnh đó, các thanh thép 14mm, được cố định ở hai đầu với các ổ cắm được gia công chính xác chạy qua trung tâm của Isobars, nén chúng dưới hàng tấn áp lực dọc theo chiều dài của chúng. Điều này cải thiện đường truyền năng lượng dọc theo ống sợi carbon, tạo ra một kết nối giữa các thiết bị âm thanh và các khối dọc, tạo nên sự cộng hưởng trong các thiết bị âm thanh, đồng thời tăng khả năng chịu tải và phân tán, triệt tiêu năng lượng tốt hơn.

loa wilson benesch r1 hay

Mỗi tấm đỡ bằng gỗ sẽ được cố định trên các thanh carbon bởi các trụ đỡ thép. Tại giao diện giữa Isobar bằng sợi carbon và kệ gỗ, Wilson Benesch đã thiết kế những chiếc cốc có rãnh được gia công chính xác để tạo ra hai điểm đáp ứng với sợi carbon.

Chân đế của kệ Wilson Benesch R1 là hệ thống 4 chân đinh được đặt động học vời 4 cốc hứng cao cấp, thừa hưởng nguyên vẹn từ dòng loa hàng đầu Wilson Benesch Cardinal. Đây chính là nút năng lượng cuối cùng của hệ thống kệ Wilson Benesch R1. Nó mang đến khả năng triệt tiêu những rung động còn sót lại, nhờ vậy mà kệ giữ được sự ổn định gần như tuyệt đối khi các thiết bị đặt trên nó hoạt động.

loa wilson benesch r1 thiet ke

Có thể thấy rằng, kệ Wilson Benesch R1 được ứng dụng vật liệu cao cấp, cùng kỹ thuật chế tác cao cấp, chắc chắn sẽ tạo ra một cơ sở cực kỳ hoàn hảo cho hoạt động của các thiết bị audio được đặt trên nó. Những hệ thống audio cao cấp sẽ hoàn thiện hơn nếu có sự góp mặt của mẫu kệ Wilson Benesch R1 này.

Các bạn có thể tham khảo sản phẩm khác tại đây 

 
0.10479 sec| 3808.68 kb
DMCA.com Protection Status