Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Kê dây Hifistay Sound wings

Thương hiệu: Hifistay

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất

- Kê dây Hifistay Sound wings sản xuất tại Hàn Quốc
- Kết hợp tất cả các kỹ thuật kiểm soát rung động
- Cấu trúc chân đế 3 lớp và 6 bóng gốm được thiết kế tỉ mỉ
- Màu sắc: Black

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

4.675.000 ₫

Màu sắc:

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model Hifistay Sound wings
Vật liệu
Kích thước 134 x 96mm
Trọng lượng
Mầu sắc Black
Nước sản xuất Hàn quốc
Dòng
Xem thêm bảng thông số chi tiết

Trong một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh, không chỉ đơn giản là có loa, ampli, nguồn phát, dây dẫn, mà còn có thêm sự xuất hiện của những phụ kiện để triệt tiêu những rung động để đạt được chất lượng âm thanh tốt nhất. Chẳng hạn như chân loa, kệ audio, hay những chiếc chân đế, kê dây… Đến từ Hàn Quốc, Hifistay đã đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về những thiết bị chống, triệt tiêu rung chấn. Và chiếc kê dây Hifistay Sound wings của hãng thực sự là một thiết kế “nhỏ nhưng có võ”. 

Giới thiệu về kê dây Hifistay Sound wings chính hãng

Có rất nhiều phụ kiện có thể tạo ra khoảng cách giữa sàn và đây cáp. Và chúng mang lại sự cải thiện đáng kể về âm thanh. Những rung động từ sàn và các thiết bị khi trình diễn chắc chắn làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Chiếc kê dây Hifistay Sound wings được tạo ra để thực hiện điều này.

Hifistay Sound wings

Hifistay - Một công ty danh tiếng, hàng đầu thế giới về sản xuất kệ audio, chân đế, chân đinh chống rung. Kê dây Hifistay Sound wings này là một sản phẩm mới kết hợp tất cả các kỹ thuật kiểm soát rung động tiên tiến của hãng.

Model này sở hữu một vóc dáng nhỏ gọn, với tạo hình độc đáo, không đụng độ với bất kỳ đối thủ nào. Trên thân màu đen của chiếc kê dây Hifistay Sound wings này được in tên thương hiệu và tên sản phẩm màu trắng rất nổi bật.

Đặc trưng của kê dây Hifistay Sound wings

Kê dây Hifistay Sound wings được trang bị hệ thống kiểm soát rung động kép (Giải pháp rung động chính và thứ cấp) hiệu quả và hệ thống tần số tự cộng hưởng có thể tạo ra chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Giải pháp rung động chính của thiết bị này là duy trì tính thẩm thấu của dây cáp và kiểm soát rung động vi mô bằng 2 dải silicon màu trắng được trang bị. Dải Silicon hoạt động kiểm soát rung động chính được thiết kế để hỗ trợ các dây cáp nặng.

Đối với giải pháp rung động thứ cấp, nhà sản xuất đã ứng dụng công nghệ Swing cho chiếc kê dây Hifistay Sound wings. Công nghệ Swing dựa trên chuyển động của con lắc với cấu trúc chân đế 3 lớp và 6 bóng gốm được thiết kế tỉ mỉ. Thiết kế natf ngăn chặn các rung động từ bên ngoài và kiểm soát các rung động tự nhiên.

Hifistay Sound wings bo

Khi chạm vào kê dây Hifistay Sound wings, người dùng có thể thấy được chuyển động dòng nước rất mượt mà. Chuyển động này sẽ hấp thụ các rung động vi mô một cách hiệu quả.

Kê dây Hifistay Sound wings có nhiều cách lắp đặt khác nhau để người dùng có thể điều chỉnh. Đồng thời, nó có thể sử dụng được với mọi loại dây cáp.

Đầu tư mẫu kê dây Hifistay Sound wings, audiophile sẽ giải quyết đáng kể được tình trạng rung động của dây cáp, để duy trì sự ổn định của tín hiệu âm thanh. Chính thức có mặt tại Việt Nam, Audio Hà Nội là điểm đến đáng tin cậy cho mọi người chơi audio, để dinh về nhà chiếc kê dây chất lượng sản xuất tại Hàn Quốc này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Khả năng bóc tách tín hiệu đỉnh cao của bộ giải mã DAC Network Metronome DSC1

 
0.12481 sec| 3801.969 kb
DMCA.com Protection Status