Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Kê dây Hifistay Sound piers

Thương hiệu: Hifistay

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất

- Kê dây Hifistay Sound piers sản xuất tại Hàn Quốc
- Tạo hình đẹp mắt, độc lạ trong suốt
- Chất liệu kim loại và acrylic trong suốt
- Trang bị hệ thống mô-đun có thể điều chỉnh chiều rộng của dây
- Màu sắc: Black, Acryl

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

2.100.000 ₫

Màu sắc:

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model Hifistay Sound piers
Vật liệu
Kích thước 126 mm de hauteur / 106 x 122 mm
Trọng lượng 420g/chiếc
Mầu sắc Black, Acryl
Nước sản xuất Hàn quốc
Dòng
Xem thêm bảng thông số chi tiết

Hifistay là một trong những thương hiệu hàng đầu về phụ kiện cho thệ thống âm thanh, với bề dày kinh nghiệm đáng nể. Mỗi sản phẩm của công ty Hàn Quốc này là giải pháp chống rung, hoạt động như một trợ lí để không làm ảnh hướng đến âm thanh được tái tạo. Kê dây Hifistay Sound piers là một model mới của hãng, được thiết kế để nâng đỡ những dây loa lớn và nặng, góp phần hoàn thiện chất lượng âm thanh của hệ thống.

Hifistay Sound piers

Thiết kế đáng khen ngợi của kê dây Hifistay Sound piers chính hãng

Hãng Hifistay cung cấp cho khách hàng của mình 2 lựa chọn kê dây, đó là kê dây Hifistay Sound piers và kê dây Hifistay Sound wings. Mỗi thiết kế đều hướng đến một mục tiêu là chống cộng hưởng và chống rung động hiệu quả.

So với mẫu kê dây Hifistay Sound wings của Hifistay, kê dây Hifistay Sound piers có thiết kế lớn hơn, cách tạo hình đẹp mắt và khác biệt hoàn toàn. Kích thước của nó chiều cao 126mm, chiều rộng 122mm và chiều sâu 106mm. Mỗi chiếc kê dây này nặng 420g.

Vật liệu sử dụng để thiết kế kê dây Hifistay Sound piers là kim loại và acrylic trong suốt, góp phần tạo nên thẩm mỹ cao cho thiết bị. Model này hoạt động rất bền bỉ, chắc chắn và đủ sức để nâng đỡ những dây loa lớn và nặng.

Hifistay Sound piers chi

Nhà sản xuất đã sử dụng con lăn cho kê dây Hifistay Sound piers. Sự hiện diện của nó không chỉ ngăn ngừa võng quá mức và loại bỏ khả năng chạm sàn ở một số khu vực nhất định của dây cáp. Hơn nữa, thiết kế này còn đóng góp vào quá trình chống rung, chia tách dây cáp thành nhiều đoạn dọc theo chiều dài dây.

Sự kết hợp của cấu trúc dao động kép và giảm chấn bằng dải silicone trên kê dây Hifistay Sound piers, giúp tối đa hóa hiệu suất của dây cáp, cải thiện chất lượng của chúng. Hệ thống mô-đun có thể điều chỉnh chiều rộng của dây, cho phép người dùng dễ dàng sắp xếp các dây cáp một cách thoải mái.

Mua kê dây Hifistay Sound piers ở đâu?

Các sản phẩm của Hifistay được phân phối độc quyền tại Audio Hà Nội và chiếc kê dây Hifistay Sound piers mới này dã chính thức có mặt tại Việt Nam. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy hàng đầu để audiophile sở hữu chiếc kê dây chính hãng, với mức giá siêu tốt.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những bất ngờ đặc biệt ở loa Wilson Benesch A.C.T One Evolution

 
0.10482 sec| 3799.922 kb
DMCA.com Protection Status