Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Giá đỡ Kharma Enigma Veyron Audio Rack

Thương hiệu: Kharma

Tình trạng: Hết hàng

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất

Kharma Enigma Veyron Audio Rack đã tạo nên những hiệu quả đáng kể cho bộ sản phẩm âm thanh cao cấp mang thương hiệu Kharma này.

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

Liên hệ

Màu sắc:

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model Kharma Enigma Veyron Audio Rack
Vật liệu
Kích thước 376 x 610 x600 mm
Trọng lượng 78 kg
Mầu sắc
Nước sản xuất Hà Lan
Dòng Kharma Enigma Veyron
Xem thêm bảng thông số chi tiết

Giới thiệu Kharma Enigma Veyron Audio Rack

Với mục đích không chỉ đem đến những mẫu loa, ampli rời mang chất lượng cao mà còn đem đến hệ thống âm thanh với sự phối ghép hoàn hảo nhất có thể, Kharma đã sản xuất đủ các thiết bị âm thanh cần có của một bộ dàn từ loa, ampli, dây dẫn đến cả kệ cho âm thanh hi-end.

Mẫu kệ duy nhất mà người dùng có thể tìm thấy của Kharma hiện nay là Kharma Enigma Veyron Audio Rack nằm trong dòng Enigma Veyron. Enigma Veyron gồm 3 tầng bằng nhôm độ dầy 4cm. Những cột bên cũng được làm bằng nhôm rắn chắc với công nghệ cắt CNC.

Kệ Enigma Veyron Audio Rack mang lại hiệu quả cao cho hệ thống âm thanh siêu hạng Enigma Veyron.

Nhằm mang đến sự thống nhất trong một hệ thống âm thanh siêu hạng của Kharma, sự xuất hiện của kệ Enigma Veyron được thiết kế mục đích phục vụ cho các thiết bị của hãng.

Ke Enigma Veyron Audio Rack mang lai hieu qua am thanh

Đánh giá Kharma Enigma Veyron Audio Rack

Enigma Veyron Audio Rack là một khung giá đỡ nhiều tầng, dạng hình hộp chữ nhật. Hệ thống giá đỡ này được tạo bởi các khung giá đỡ rời, chúng sẽ được ghép với nhau. Số lượng khung giá đỡ sẽ tùy vào nhu cầu của người dùng, nhưng theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì chỉ nên sử dụng tối đa 3 khung cho một giá đỡ. Như vậy mới đảm bảo độ chắc chắn, cũng như mang lại hiệu quả chống rung tốt nhất cho giá đỡ. Mỗi khung được tạo nên bởi 2 tấm nhôm nguyên khối dày 40mm và bốn chân trụ cũng được làm từ nhôm. Tất cả đều được gia công bằng công nghệ cắt CNC có độ chính xác gần như tuyệt đối. Hơn thế, những tấm nhôm này còn được trải qua quá trình anodized để tăng bộ bền và độ cứng trước khi được đưa vào sản xuất.

Kệ này sẽ giúp cho việc lắp đặt các thiết bị Enigma Veyron được đúng chuẩn và gọn gàng hơn, đảm nhiệm vai trò chống rung cho thiết bị..

Xem thêm hình ảnh Enigma Veyron Audio Rack

Ke Enigma Veyron Audio Rack

Ke Enigma Veyron Audio Rack thiet ke an tuong

 
0.14963 sec| 3794.742 kb
DMCA.com Protection Status