Dây tín hiệu Nordost Analog Valhalla 2
Thương hiệu: Nordost
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng • Chính sách bảo hành
Vận chuyển toàn quốc • Chính sách vận chuyển
Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất
- Dây tín hiệu Nordost Analog Valhalla 2 sản xuất tại Mỹ
- Dây dẫn được kết cấu từ 10 sợi dẫn 24 AWG được làm bằng đồng OFC phủ bạc 99.9999%
- Sử dụng vật liệu cách nhiệt Fluorinated Ethylene Propylene (FEP)
- Kiểu kết nối Nordost HOLO:PLUG® Gold Plated RCA or XLR
Giá bán ( chưa BG VAT 10% )
200.690.000 ₫
Độ dài dây :
Số lượng:
Model | Nordost Analog Valhalla 2 |
Thiết kế | Dây tín hiệu |
Vật liệu | Silver-plated 99.9999% solid core OFC |
Công nghệ |
Insulation: High purity class 1.1 extruded Fluorinated Ethylene Propylene (FEP) |
Giắc cắm | Nordost HOLO:PLUG® Gold Plated RCA or XLR |
Độ dài | 0.6m, 1m, 1.5m, 2m, 2.5m, 3m, 3.5m, 4m, 5m,6m, 7m |
Nước sản xuất | Mỹ |
Dòng | Nordost Valhalla 2 |

Nordost Valhalla 2 series được Nordost cung cấp dây loa, dây nguồn, dây tín hiệu analog (RCA và XLR), dây tín hiệu Tonearm, dây tín hiệu Digital, dây tín hiệu 4K UHD và cọc đấu bi-wire, mang đến sự đa dạng trong sản phẩm. Dây tín hiệu Nordost Analog Valhalla 2 gây ấn tượng với khách hàng bởi chất lượng cao cấp cả ở âm thanh và kỹ thuật chế tác.
Những đặc điểm nổi bật của dây tín hiệu Nordost Analog Valhalla 2
Dây tín hiệu Nordost Analog Valhalla 2 gồm có 10 dây được làm từ đồng nguyên chất không ngậm Oxy OFC được mạ bạc 85 micron với độ tinh khiết 99.999999%. Bề mặt dây được tạo độ bóng cao và xử lý trước áp dụng công nghệ Dual Mono-Filament cho từng sợi. Sau đó được bọc ngoài bởi lớp FEP ép đùn mỗi dây dẫn. Mười ống FEP sau đó được ghép lại bằng một kỹ thuật độc quyền để tạo ra một cáp nối ống được bọc trong hai lớp che chắn bạc. FEP giúp loại bỏ sự tác động của môi trường bên ngoài đến tín hiệu âm thanh, giảm thiểu các ảnh hưởng không đáng có làm suy giảm chất lượng âm thanh, đồng thời giảm thiểu tối đa điện dung 17.0pF / ft và điện cảm 0.076μH / ft.
Dây tín hiệu Nordost Analog Valhalla 2 được trang bị đầu jack RCA hoặc XLR Holo:Plug được trang bị cho dây cáp nguồn giúp cải thiện đáng kể diện tích tiếp để giảm trở kháng của dây, cho phép toàn bộ dây âm của lõi được tiếp với vỏ mát của đầu jack thông qua một điểm xuyên suốt đồng nhất.
Dây tín hiệu Nordost Analog Valhalla 2 có tốc độ truyền tải tín hiệu âm thanh đạt 87% tốc độ ánh sáng với băng thông rộng và tốc độ đáng kinh ngạc.
Dây tín hiêu Nordost Analog Valhalla 2 cho phép truyền tải trọn vẹn, nâng cao và giảm tiếng ồn âm của các tín hiệu âm thanh được truyền tải, mang đến chất âm trong sáng, chi tiết hơn
Một số hình ảnh khác của dây tín hiêu Nordost Analog Valhalla 2
Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Nordost tại đây
-
Công trình hoàn thành nhà chú Trung_Công Trình 15
-
Công trình nhà anh Hải Vinhomes riverside TP Hà Nội | Công Trình 14
-
Công trình hoàn thành nhà anh Quang-Công trình số 13
-
“Đột nhập” phòng nghe nhạc xem phim chất lượng cao tại Ecopark do Audio Hà Nội setup
-
Audio Hà Nội setup hệ thống âm thanh Hi-end tại Royal City