Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Dây tín hiệu Nordost Blue Heaven Tonearm Leif

Thương hiệu: Nordost

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất

- Dây tín hiệu Nordost Blue Heven Tonearm Leif sản xuất tại Mỹ
- Dây dẫn được kết cấu từ 4 sợi dẫn 24 AWG được làm bằng đồng OFC đơn chống oxi hóa phủ bạc 99,9999% 
- Sử dụng vật liệu cách nhiệt Ethylene Propylene flo (FEP)
- Kiểu kết nối: Straight Din; 90° Din; RCA; XLR (mạ vàng RCA và XLR)

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

Liên hệ

Độ dài dây :

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model Nordost Blue Heven Tonearm Leif
Thiết kế Dây tín hiệu
Vật liệu Silver-plated 99.9999% solid core OFC
Công nghệ

Insulation: Fluorinated Ethylene Propylene (FEP)

Construction: Mechanically tuned lay


Giắc cắm Nordost MoonGlo Straight or 90° low-mass 5pin Din, gold-plated RCA or XLR
Độ dài 1.25m, 1.75m, 2.25m, 2.75m, 3.35m, 3.75m, 4.25m
Nước sản xuất Mỹ
Dòng Nordost Blue Heven Leif
Xem thêm bảng thông số chi tiết

Thiết kế dây dẹt độc đáo và cấu trúc Mirco Mono-Filament được tích hợp trên những sản phẩm mang tên Nordost, thương hiệu phụ kiện âm thanh mang đến cho khách hàng tốc độ truyền dẫn tín hiệu đáng kinh ngạc. Dây tín hiệu Nordost Blue Heven Tonearm Leif được nhiều người chơi âm thanh lựa chọn, hay hơn tầm giá.

Giới thiệu dây tín hiệu Nordost Blue Heven Tonearm Leif

Dây tín hiệu Nordost Blue Heven Tonearm Leif mang đến độ chính xác cực cao trong quá trình truyền tải tín hiệu âm thanh, cho phép người dùng xác định cấu trúc liên kết chính xác cần thiết để giải phóng âm nhạc có hiệu suất mong muốn trong các phòng thu LP của người dùng. 

Dây tín hiệu Nordost Blue Heven Tonearm Leif ra đời giúp loại bỏ hệ thống dây rườm ra, mà thay vào đó là hệ thống dây nhiều jack cắm.  Dây tín hiệu Nordost Blue Heven Tonearm Leif được thiết kế có vỏ bọc màu xanh với dạng dây tròn và một đầu dây được chia thành nhiều Jack cắm mang đến khả năng liên kết khi rộng khắp. Dây tín hiêu Nordost Blue Heven Tonearm Leif được thiết kế với hai loại đầu jack kết nối là RCAvà XLR 
Dây tín hiệu Nordost Blue Heven Tonearm Leif có khả năng truyền tải chính xác nhất, với âm thanh khác biệt so với dòng sản phẩm cùng loại với độ suy giảm tín hiệu cực thấp. 

day tin hieu Nordost Blue Heven Tonearm Leif chinh hang

Những đặc điểm nổi bật của dây tín hiệu Nordost Blue Heven Tonearm Leif 

Dây tín hiệu Nordost Blue Heven Tonearm Leif có cấu trúc dây gồm 3 phần: Sợi dây, điện môi và đầu cắm. Phần sợi dẫn được làm từ 4 lõi dây đồng đặc OFC không ngậm oxy được mạ bạc có độ tinh khiết 99.9999 %  với đường kính 24 AWG mang đến khả năng giảm thiểu hiện tượng oxi hóa, tín hiệu âm thanh luôn ổn định và với chất lượng được đảm bảo. Các sợi dẫn này sử dụng công nghệ bện dây Micro Mono-Filament (MMF) là việc bao quanh từng sợi dẫn sẽ được bảo quanh bởi chất điện môi FEP và khi hoàn chỉnh chúng sẽ được ép đùn lên chúng giúp giảm thiểu sự tiếp xúc giữa sợi dẫn và chất điện môi FEP đến trên 80%, tạo nên cho chúng một môi trường điện môi bằng không khí. Tạo lên một môi trường điện môi bằng không khí, giúp giảm nhiễu âm và méo tiếng. 

day tin hieu Nordost Blue Heven Tonearm Leif ben bi

Chất điện môi của dây tín hiệu Nordost Blue Heven Tonearm Leif là loại chất liệu FEP giúp chỗng nhiễu từ trong quá trình hoạt động mang đến chất âm tự nhiên, sống động, chi tiết và tách bạch vi tới âm hình sắc sảo hơn hẳn các sản phẩm có cùng mức giá. Dây tín hiệu Nordost Blue Heven Tonearm Leif cũng như các dây khác thương hiệu Nordost, chúng có tốc độ truyền tín hiệu cực lớn lên đến 85% tốc độ ánh sáng mang đến khả năng tái hiện sống động với dải cao mượt mà và mịn, dải trung vừa phải, êm ái và dải trầm được kiểm soát tốt và tròn trị, đồng thời bỏ gần như mọi ảnh hưởng của hiện tượng lọc, tạo nên băng thông cực kỳ rộng.
Dây tín hiệu Nordost Blue Heven Tonearm Leif tích hợp nhiều công nghệ hàng đều của Nordost, mang đến khách hàng âm nhạc và phong cách trình diễn.

Một số hình ảnh về dây tín hiệu Nordost Blue Heven Tonearm Leif

day tin hieu Nordost Blue Heven Tonearm Leif duoc ua chuong

day tin hieu Nordost Blue Heven Tonearm Leif  chat luong

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Nosdost tại đây 

 
0.12974 sec| 3832.734 kb
DMCA.com Protection Status