Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Dây tín hiệu Nordost White Lightning Leif

Thương hiệu: Nordost

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất

- Dây tín hiệu Nordost White Lightning Leif sản xuất tại Mỹ
- Dây dẫn được kết cấu từ 4 sợi 26 AWG được làm bằng lõi dây đồng OFC đơn mạ bạc 99,9999% 
- Sử dụng vật liệu cách nhiệt Ethylene Propylene flo (FEP)
- Giắc kết nối RCA hoặc XLR mạ vàng

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

5.370.000 ₫

Độ dài dây :

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model Nordost White Lightning Leif
Thiết kế Dây tín hiệu Analog
Vật liệu Silver-plated 99.9999% solid core OFC
Công nghệ

Insulation: Fluorinated Ethylene Propylene (FEP)

Construction: Mechanically tuned lay


Giắc cắm RCA or XLR: Mạ vàng
Độ dài 0.6m, 1m, 1.5m, 2m, 2.5m,3m,3.5m
Nước sản xuất Mỹ
Dòng Nordost White Lightning Life
Xem thêm bảng thông số chi tiết

Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập, Nordost đã giới thiệu đến thị trường thiết bị âm thanh dòng sản phẩm mới với tên gọi Nordost Leif series thay thế cho dòng Wyrewizard, Baldur, Flatline; và Shiva. Gia đình Nordost Leif gồm 4 series: White Lightning, Purple Flare, Red Dawn LS và Blue Heaven LS. Dây tín hiệu Nordost White Lightning Leif là một thiết kế để có thể bảo vệ hoàn toàn tín hiệu cân bằng hoặc single-end.

day tin hieu Nordost White Lightning Leif gia tri

Giới thiệu dây tín hiệu Nordost White Lightning Leif

Dây tín hiệu Nordost White Lightning Leif thành quả của sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ mới và chất liệu cao cấp, rút ra từ những bài học thực tế và kinh nghiệm sử dụng dòng sản phẩm cao cấp Valhalla và Odin nhằm mang đến một màng trình diễn âm nhạc sinh động. Dây tín hiệu Nordost White Lightning Leif có khả năng tương thích đồng bộ tốt nhất cho các thiết bị quan trọng như công suất, đầu quay đĩa than, thiết bị đọc digital và các thiết bị AV. 

Những đặc điểm nổi bật của dây tín hiệu Nordost White Lightning Leif

Điểm nổi bật được đánh giá cao của dây tín hiệu Nordost White Lightning Leif ở chỗ chúng đem đến khả năng trình diễn âm thanh vượt trội hơn hẳn so với dòng sản phẩm trước đây được thay thế, đảm bảo chất âm giàu nhạc tính, rõ rệt trong một mức giá thấp. 
Dây tín hiệu Nordost White Lightning Leif cũng giống hầu hết các loại dây dẫn khác trên thị trường cũng có cấu hình dây gồm 3 phần: Sợi dây, điện môi (Chất các điện) và đầu cắm. Với triết lý “lọc càng ít, càng tốt”. Chính vì vậy, dây tín hiệu Nordost White Lightning Leif sinh ra với mục tiêu giảm thiểu tính lọc và dẫn càng nhiều âm thanh càng tốt.

day tin hieu Nordost White Lightning Leif tuyet voi

Dây tín hiệu Nordost White Lightning Leif có sợi dẫn được kết cấu từ 4 sợi dẫn 26 AWG được làm bằng lõi dây đồng OFC đơn mạ bạc 99,9999% giúp hạn chế quá trình oxy hóa, bền bỉ hơn bảo đảm tín hiệu âm thanh truyền dẫn ổn định, chuẩn xác hơn. Phần điện môi bên ngoài dây tín hiệu Nordost White Lightning Leif làm băng chất liệu Ethylene Propylene flo (FEP) đặc biệt thừa hưởng từ dòng dây cao cấp Vahalla. Nordost đã ứng dụng những kỹ thuật đặc biệt dễ nhiệt hóa và định Teflon ở nhiệt độ và áp suất rất cao mang đến một điện dung cực thấp 43 pF/ft và điện cảm 0.046μH/ft. Đặc biệt, dây tín hiệu Nordost White Lightning Leif có vận tốc truyền sóng lên đến 80% tốc độ ánh sáng, gây ấn tượng với người dùng, nhờ vậy chúng gần như loại bỏ được gần hết các ảnh hưởng của hiện tượng lọc cùng với băng thông rộng. Dây tín hiệu Nordost White Lightning Leif mang đến 2 lựa chọn cho khách hàng với các đầu cắm được mạ vàng RCA hoặc XRL. 

Giống như các sản phẩm khác của Nordost, dây tín hiệu Nordost White Lightning Leif được đầu tư sản xuất và lắp ráp bằng tay tại nhà máy của hãng ở Mỹ đảm bảo tính nhất quán cho sản phẩm. Kết quả nhận được là khả năng truyền dẫn với tốc độ cao, ổn định đảm bảo chất lượng âm thanh ổn định, tạo ra một chuẩn mực mới trong mức giá này.

Một số hình ảnh về dây tín hiệu Nordost White Lightning Leif

day tin hieu Nordost White Lightning Leif ben bi

day tin hieu Nordost White Lightning Leif chat luong

day tin hieu Nordost White Lightning Leif

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Nosdost tại đây 

 
0.12928 sec| 3832.102 kb
DMCA.com Protection Status