Dây nối mát Nordost QLINE Ground Wire
Thương hiệu: Nordost
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng • Chính sách bảo hành
Vận chuyển toàn quốc • Chính sách vận chuyển
Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất
- Dây nối mát Nordost QLINE Ground Wire sản xuất tại Mỹ
- Dây được kết cấu từ 1 sợi dẫn 10 AWG được làm bằng 231 sợi đồng OFC phủ bạc 99.9999%
- Sử dụng vật liệu cách nhiệt Fluorinated Ethylene Propylene (FEP)
- Kiểu kết nối Large Spade (8.5mm), Crimped Ferrule (18mm x 3.8mm)
Giá bán ( chưa BG VAT 10% )
8.780.000 ₫
Độ dài dây :
Số lượng:
Model | Nordost QLINE Ground Wire |
Thiết kế | Dây nối mát |
Vật liệu | 231 strand, plated 99.9999% OFC |
Công nghệ |
Insulation: Fluorinated Ethylene Propylene (FEP) |
Giắc cắm | Large Spade (8.5mm), Crimped Ferrule (18mm x 3.8mm) |
Độ dài | 1m, 1.5m, 2m, 2.5m, 3m, 3.5m, 4m, 5m |
Nước sản xuất | Mỹ |
Dòng | Nordost QRT POWER PRODUCTS |

Nordost là thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng khắp thế giới đem đến người chơi nhạc những dòng sản phẩm dây ở nhiều phân khúc từ phổ thông đến cao cấp. Dây nối mát Nordost QLINE Ground Wire là một sản phẩm độc đáo bổ sung hoàn hảo cho hệ thống phụ kiện thương hiệu Nordost.
Những đặc điểm nổi bật của dây nối mát Nordost QLINE Ground Wire
Dây nối mát Nordost QLINE Ground Wire là phương pháp hiệu quả nhất để đạt được một nền tảng vững chắc cho hệ thống hifi audio của bạn. Bằng việc sử dụng công nghệ Micro Mono-Filament được cấp bằng sáng chế của Nordost, kết hợp với vật liệu cách nhiệt FEP ép đùn, Dây nối mát Nordost QLINE Ground Wire là mắt xích còn thiếu cần thiết để hoàn thành các mạch -connecting các QBASE, quyết hoặc nối với mặt đất bên ngoài được chỉ định hoặc hộp nối đất thông qua con đường kháng duy nhất, đất thích hợp sẽ chuyển đổi hệ thống của bạn, cải tiến trong hình ảnh 3D cũng như hạ tầng tiếng ồn.
Dây nối mát Nordost QLINE Ground Wire là được thiết kế với nhiều độ dài bằng, chấm dứt không thấm nước không khí chặt chẽ để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng, gồm: Tiếp đất từ thiết bị đến thiết bị hoặc chạy QRT. Với dây nối mát Nordost QLINE Ground Wire khi cài đặt một mặt đất được chỉ định cho hệ thống hifi của bạn là cách tiếp cận hiệu quả và trực tiếp nhất để loại bỏ vòng trên mặt đất và nguồn điện AC.
Một số hình ảnh khác của dây nối mát Nordost QLINE Ground Wire
Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Nordost tại đây
-
Công trình hoàn thành nhà chú Trung_Công Trình 15
-
Công trình nhà anh Hải Vinhomes riverside TP Hà Nội | Công Trình 14
-
Công trình hoàn thành nhà anh Quang-Công trình số 13
-
“Đột nhập” phòng nghe nhạc xem phim chất lượng cao tại Ecopark do Audio Hà Nội setup
-
Audio Hà Nội setup hệ thống âm thanh Hi-end tại Royal City