Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Đầu CD Player Ayon CD-35ll Standard

Thương hiệu: Ayon Audio

Tình trạng: Đặt hàng

Bảo hành: 12 tháng  • Chính sách bảo hành

Vận chuyển toàn quốc  • Chính sách vận chuyển

Quà tặng ĐẶC BIỆT cho khách hàng. Liên hệ để có giá tốt nhất

- Đầu CD Player Ayon CD-35ll Standard sản xuất tại Áo
- Sử dụng màn hình dot-matrix, đèn đỏ để hiển thị chữ và số
- Cổng đầu vào USB sẽ được trang bị chip XMOS
- Mạch DAC trang bị hai chip chuyển đổi AKM 4479EQ
- Sử dụng bóng đèn triode là 6H30 và 5687, tụ polypropylene Jantzen Audio Silver Z-Cap với phiến đèn mạ bạc
- Trang bị hai biến áp lõi R, tầng analog được thiết kế đường mạch riêng sử dụng cuộn choke

- Màu Sắc: Black, Chrome

 
   

Giá bán ( chưa BG VAT 10% )

399.000.000 ₫

Màu sắc:

Số lượng:

Mua hàng ngay

Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

Gọi tư vấn 098.554.7788

Model Ayon CD-35ll Standard
Kênh
Bộ giải mã
Giãi mã 768kHz / 32 bit & DSD 256
Trọng lượng 17kg/chiếc
Kích thước (HxWxD) 120 x 480 x 390mm
Dòng Ayon CD Players
Xem thêm bảng thông số chi tiết

Ayon%20CD 35%20II

Đầu CD Ayon CD-35 II Standard là thiết bị kế nhiệm của Ayon CD-35, chính thức ra mắt vào năm 2020. Sở dĩ có tên Standard vì ngoài phiên bản này, nó còn có phiên bản Signature với một vài nâng cấp quan trọng. Bên cạnh đó, còn có một phiên bản số lượng hiếm khác được mang tên Ayon CD-35 II HF. Về cơ bản, đây là một đầu CD truyền thống với phương thức top-loading, được trang bị mạch preamp analog cùng các cổng đầu vào đa dạng về chủng loại. Một điểm dễ nhận thấy là các sản phẩm của Ayon Audio không thay đổi về phong cách thiết kế dù trải qua rất nhiều năm. Bản thân đầu CD Ayon CD-35 II Standard cũng không phải là ngoại lệ.

Ayon CD 35 II Standard

Thiết kế của đầu CD Ayon CD-35 II Standard

Với kích thước 480 x 390 x 120 mm cùng khối lượng 17kg, có thể thấy đây là một đầu CD có ngoại hình rất nổi trội, lớn hơn cả những ampli tích hợp trong tầm giá phổ thông. Phần thân máy được làm cực kỳ rắn chắc vì nó vốn được ghép lại từ các tấm nhôm phằng dày dặn, bo tròn lại ở bốn góc. Mặt đỉnh và mặt đáy cũng vì thế mà rất dày. Ở mặt trước cỗ máy là màn hình dot-matrix sử dụng đèn đỏ để hiển thị chữ và số. Thông qua màn hình này, ta có thể biết được số thứ tự của track đang chạy, thời gian cũng như mức âm lượng với đơn vị dB. Phía bên cạnh màn hình này là những chi tiết nhỏ hơn, cho biết bộ lọc digital được chọn cũng như phương pháp nâng tần số lấy mẫu được áp dụng.

Vì là đầu đĩa top-loading nên khay đĩa được bố trí ở mặt đỉnh và có nắp che đi. Bộ cơ của khay đĩa được lắp trong hệ treo nối liền từ mặt đỉnh đến mặt đáy. Phần nắp đậy khay đĩa được gắn liền cùng với cục chặn, tuy không quá tinh xảo nhưng vẫn làm khá tốt nhiệm vụ của mình. Phía dưới khay đĩa, cũng trên mặt đỉnh của đầu CD Ayon CD-35 II Standard là một dãy 7 nút nhỏ với đèn nền đỏ. Nó chỉ khác với đầu CD-35 thế hệ đầu ở chỗ không có nút SACD/CD, ngoài ra tất cả mọi thử đều giống như nhau. Ngay cả phần tên sản phẩm ở mặt trước cũng không có số “II”, cho thấy đầu CD Ayon CD-35 II Standard và phiên bản tiền nhiệm đều sử dụng chung một thân máy.

Ayon CD 35 II Standard cheo

Mặt sau của đầu đĩa cũng được thiết kế y nguyên như vậy. Ở đây ta có thể tìm thấy các cổng đầu vào và đầu ra tín hiệu RCA cũng như XLR, các cổng S/PDIF, AES/EBU, I2S, USB Type B và BNC để nhận tín hiệu DSD và PCM từ các nguồn phát nhạc digital. Cổng đầu ra digital là cổng S/PDIF, được sử dụng trong trường hợp người nghe muốn sử dụng preamp chất lượng cao hơn. Ngoài ra, ta cũng tìm thấy switch gạt lựa chọn thay đổi điện áp đầu ra (Low Gain: 2.2V, High Gain: 4.4V), lựa chọn chế độ analog out (Normal: hoạt động như đầu đĩa CD bình thường, Direct Amp: hoạt động như digital preamp, có thể chỉnh âm lượng trên đầu đĩa), lựa chọn cổng đầu ra analog (XLR, RCA hoặc cả hai). Nhìn chung, đầu CD Ayon CD-35 II Standard là một thiết bị chất lượng cao, chú trọng về mặt tính năng cũng như độ hữu dụng trong quá trình trải nghiệm.

Chi tiết kỹ thuật của đầu CD Ayon CD-35 II Standard

Khi mở máy ra, ta sẽ thấy mọi thứ bên trong đầu CD Ayon CD-35 II Standard đều giống với phiên bản tiền nhiềm của nó. Cỗ máy này sử dụng một mạch chính được thiết kế dựa trên nền tảng của nhiều bảng mạch chuyên dụng khác nhau. Một vài bảng mạch giống như ở CD-35, trong khi số còn lại là mới hoàn toàn. Trong số các bảng mạch được thiết kế lại, ta có thể kể tới mạch kiểm soát bộ cơ và hệ thống mạch nguồn, trong khi các tầng analog và digital vẫn được duy trì như cũ. Cổng đầu vào USB sẽ được trang bị chip XMOS. Còn ở mạch DAC, Ayon Audio trang bị hai chip chuyển đổi AKM 4479EQ, với mỗi kênh sử dụng một chip riêng.

dau ayon CD 35 II Standard sau

Thiết kế tầng đầu ra của đầu CD Ayon CD-35 II Standard được làm tách rời các kênh để đảm bảo giảm thiểu tác động của can nhiễu. Bảng mạch PCB của chúng cũng được đặt dạt về hai bên của thân máy. Mỗi tầng đầu ra sử dụng hai bóng đèn triode là 6H30 và 5687. Tín hiệu được nối tầng bằng các tụ polypropylene Jantzen Audio Silver Z-Cap với phiến đèn mạ bạc.

Thiết kế mạch nguồn của đầu đĩa cũng khá ấn tượng khi sử dụng hai biến áp lõi R. Riêng với tầng analog, Ayon Audio còn thiết kế đường mạch riêng sử dụng cuộn choke. Điện áp dương cực được chỉnh lưu bằng bóng đèn GZ30 do Liên Xô sản xuất. Hai tụ polypropylene lớn kết hợp với cuộn choke ở bộ lọc Pi. Gerhard Hirt – người sáng lập Ayon Audio tin rằng các tụ điện hóa sẽ khiến cho chất lượng âm thanh bị kém đi. tầng digital và bộ cơ cùng sử dụng chung một đường cấp mạch, được đặt trên một bảng mạch PCB khác. Trên bảng mạch này, ta sẽ tìm thấy một vài chỉnh lưu cũng như một loạt mạch ổn định điện áp đi kèm.

Ayon CD 35 II Standard can

Có thể thấy đây là một thiết kế rất ấn tượng, dựa trên hàng chục năm kinh nghiệm của các kỹ sư đến từ Ayon Audio. Không có gì ngạc nhiên khi đầu CD Ayon CD-35 II Standard là một trong những đầu đĩa sử dụng đèn điện tử tốt nhất mà ta có thể tìm thấy trên thị trường hiện nay.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Khám Phá Đầu CD Player Ayon CD-35 II

 
0.09566 sec| 3829.875 kb
DMCA.com Protection Status