Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Trải nghiệm trọn vẹn sân khấu âm thanh hiện đại cùng Musical Fidelity M6SRDAC | Chia sẻ kiến thức 83

Audiohanoi - 28/12/2021
Bộ giải mã DAC Musical Fidelity M6sR DAC bộ giải mã DAC mà mọi audiophile nên có. Bởi model này có thể chinh phục người chơi âm thang ngay từ ấn tượng đầu tiên về một thiết kế cao cấp, thanh lịch.

Bộ giải mã DAC Musical Fidelity M6sR DAC mang đến những trải nghiệm khó quên nhất!

Nếu người dùng sở hữu bộ giải mã DAC Musical Fidelity M6sR DAC được sản xuất tại Anh cho hệ thống trình diễn audio của mình hẳn sẽ đồng ý với lời khẳng định: Đây chính xác là bộ giải mã DAC mà mọi audiophile nên có. Bởi model này có thể chinh phục người chơi âm thang ngay từ ấn tượng đầu tiên về một thiết kế cao cấp, thanh lịch. Có thể nói M6sR DAC chính là thiết bị giải mã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu về một thiết kế mang phong cách trình diễn hiện đại và đẳng cấp vượt xa mức giá bán ra. Ngay tại Việt Nam, mẫu giải mã DAC này của  Musical Fidelity cũng được các tín đồ audio yêu thích và đánh giá rất cao ở hiệu suất bóc tách tín hiệu vô cùng chi tiết và mượt mà.

Một trong những thiết kế ấn tượng nhất của bộ giải mã DAC Musical Fidelity M6sR DAC phải kể đến là khả năng hỗ trợ DSD gốc cùng với ASIO Driver Playback cũng như được trang bị cổng USB B tiêu chuẩn mang đến những sân khấu âm thanh hiện đại và độc đáo nhất cho mọi không gian trình diễn âm tần. Model này tuy chỉ được bán ra với hai phiên bản màu là đen và trắng nhưng cũng cũng đủ sức đốn gục mọi người dùng ở vẻ ngoài cao cấp, sang trọng.

AudioHaNoi TV

 
0.04825 sec| 3607.609 kb
DMCA.com Protection Status