Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Trải nghiệm tiếng bass đầy uy lực cùng dây loa AudioQuest William Tell Bass | AudioHanoiTV số 290

Audiohanoi - 21/12/2019
AudioQuest William Tell Bass là dây loa thuộc dòng Folk Hero mới của AudioQuest và model này là 1 trong số những biến thể của dây loa AudioQuest William Tell, hội tụ đầy đủ những ưu thế của dây loa AuidoQuest cao cấp.

Nếu muốn cải thiện những màn trình diễn âm bass trở nên hay hơn, chất âm sạch và sâu lắng hơn, thì việc bổ sung một dây loa dành riêng cho dải bass là một giải pháp lý tưởng. Trong số phát sóng lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị một dây loa bass do AudioQuest sản xuất, sẽ là lựa chọn hoàn hảo với mức giá phải chăng, đó là dây loa AudioQuest William Tell Bass.

AudioQuest William Tell Bass là dây loa thuộc dòng Folk Hero mới của AudioQuest và model này là 1 trong số những biến thể của dây loa AudioQuest William Tell, hội tụ đầy đủ những ưu thế của dây loa AuidoQuest cao cấp.

day loa audioquest wiliam tell bass hay

Vẫn là thiết kế dây dẫn dạng sợi dẫn rắn đơn nhất, dây loa AudioQuest William Tell Bass đã ngăn chặn được hiện tượng tương tác sợi, để không xảy ra biến dạng. Mỗi dây loa AudioQuest William Tell có 4 sợi dẫn được chia làm 2 phần, mỗi phần gồm 1 dây âm và dây dương được bao bọc bằng ống cách điện, đan xoắn lại với nhau.

Vật liệu dẫn điện của dây loa AudioQuest William Tell Bass làm từ đồng PSC+ cao cấp của AudioQuest, với bề mặt được đánh bóng rất mịn màng và tinh khiết, giúp loại bỏ được ranh giới hạt tồn tại bên trong dây dẫn kim loại, từ đó giảm thiểu tối đa méo tiếng, giúp tín hiệu âm thanh trở nên trung thực và rõ nét hơn.

Dây loa AudioQuest William Tell Bass không chỉ sở hữu vật liệu và thiết kế sợi dẫn chất lượng cao, mà còn được ứng dụng những công nghệ tiên tiến, để lđảm bảo kết nối tín hiệu dải trầm với độ tinh khiết cao.

day loa audioquest william tell bass chat luong

Công nghệ Zero với tổng trở kháng ặc trưng bằng 0 được sử dụng cho dây loa AudioQuest William Tell Bass góp phần triệt tiêu nén và méo tín hiệu đường truyền, đảm bảo tính toàn vẹn cho tín hiệu âm thanh được truyền dẫn từ ampli đến loa.

Thêm nữa, công nghệ GND độc đáo của AudioQuest, trước đây chỉ được ứng dụng trên những dây nguồn hoặc lọc nguồn Niagara và đây là lần đầu tiên ứng dụng trên dây loa đã giúp loại bỏ nhiễu ồn ảnh hưởng đến dây loa AudioQuest William Tell Bass. Cùng với đó, công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS cũng đã đem đến cho mẫu dây loa này khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của nhiễu sóng radio để tín hiệu âm thanh tinh khiết.

Trên dây loa AudioQuest William Tell Bass còn được tích hợp thiết bị từ hóa điện môi DBS phiên bản Carbon mới, sẽ tạo môi trường tĩnh điện ổn định xung quanh dây dẫn cho đường truyền tuyến tính hơn và giúp rút ngắn thời gian chạy rà dây để người dùng nhanh chóng có được dây loa với chất lượng tốt nhất.

day loa audioquest william tell bass 2

Ngoài ra, trên mỗi đầu jack cắm của dây loa AudioQuest William Tell Bass còn có mũi tên định hướng người dùng trong việc kết nối ampli và loa đúng cách, để đảm bảo hiệu suất truyền tải âm thanh cao nhất.

Dây loa AudioQuest William Tell Bass là sự hội tụ của nhiều kỹ thuật chế tác tiên tiến của AudioQuest, sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho người nghe với kết nối dải bass trên cả tuyệt vời.

Audiohanoi TV

Hot tags

 
0.04619 sec| 3616.813 kb
DMCA.com Protection Status