Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Trải nghiệm không gian âm thanh sang trọng bậc nhất cùng bộ giải mã DAC Pilium Elektra

Audiohanoi - 27/11/2021
Pilium Elektra chính là mẫu DAC Full Dual Mono hay còn gọi là bộ giải mã tín hiệu digital sang analog duy nhất của thương hiệu âm thanh Pilium Audio, là một trong những model nổi bật nhất của dòng sản phẩm Divine Line.

Bộ giải mã DAC Pilium Elektra đem đến bất ngờ nào cho người dùng?

Pilium Elektra chính là mẫu DAC Full Dual Mono hay còn gọi là bộ giải mã tín hiệu digital sang analog duy nhất của thương hiệu âm thanh dang tiếng của Hy Lạp - Pilium Audio tính đến thời điểm hiện tại. sản phẩm này là một trong những model nổi bật nhất của dòng sản phẩm Divine Line. Ở bộ giải mã DAC Pilium Elektra chính là sự kết hợp của thiết kế cao cấp cùng những linh kiện cao cấp và công nghệ âm thanh hiện đại nhất. Nhờ vậy mà người dùng có được những trải nghiệm nhạc số chất lượng nhất. Có thể nói Pilium Elektra chính là bộ giải mã DAC cao cấp đáng mua nhất hiện nay dành cho mọi audiophile.

Sở hữu khá nhiều thiết kế nổi bật , bộ giải mã DAC Pilium Elektra, được các kỹ sư Pilium thiết kế dựa trên 8 chip DAC 8xAK4493 thế hệ mới nhất của AKM (chia đều cho 2 kênh, mỗi kênh 4 chip) ở chế độ Dual Mono với các ngõ ra Class-A full-discrete nhằm tái hiện những chuyển động của tín hiệu âm thanh một cách chính xác nhất. Đây cũng chính là điểm mạnh giúp bộ giải mã này vượt xa mọi đối thủ tỏng cùng phân khúc giá bán.

AudioHaNoi TV

 
0.05899 sec| 3606.891 kb
DMCA.com Protection Status