Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Trải nghiệm không gian âm thanh mang màu sắc hoài niệm cùng ampli Ayon Scorpio II

Audiohanoi - 28/12/2021
Ampli Ayon Scorpio II là chính là mẫu ampli đèn tích hợp mới nhất đến từ thương hiệu âm thanh Áo đình đám là Ayon Audio. Sản phẩm này chính thức ra mắt từ đầu năm 2021 và ngay lập tức gây được tiếng vang trong giới mộ điệu toàn cầu.

Ampli Ayon Scorpio II sản xuất tại Áo có gì đặc biệt?

Ampli Ayon Scorpio II là chính là mẫu ampli đèn tích hợp mới nhất đến từ thương hiệu âm thanh Áo đình đám là Ayon Audio. Sản phẩm này chính thức ra mắt từ đầu năm 2021 và ngay lập tức gây được tiếng vang trong giới mộ điệu toàn cầu. Nếu người dùng là fan của hãng âm thanh Áo này sẽ nhận ra đây chính là phiên bản kế nhiệm của ampli tích hợp Ayon Scorpio r đã từng được hãng cho ra mắt vào năm 2015. Điểm sáng được người dùng quan tâm nhiều nhất ở mẫu ampli đèn này đó chính là mức giá bán thuộc phân khúc nhập môn rất dễ dàng tiếp cận được mọi mức đầu tư tài chính của người chơi âm thanh. Tuy có mức giá bán sơ nhập nhưng Scorpio II lại gấy ấn tượng mạnh với hiệu suất trình diễn âm thanh tuyệt vời vượt xa mọi đối thủ trong cùng phân khúc. Chính vì vậy, model này luôn được xem là một sản phẩm luôn nằm trong phân khúc high-end, và ngay cả những ampli tầm thấp như Scorpio / Scorpio XS / Scorpio II cũng đều gây bất ngờ ở khả năng đem đến những màn trình diễn cực kỳ ấn tượng.

Về mặt thiết kế, ampli Ayon Scorpio II được ứng dụng bổ sung mạch DAC cho trang bị thêm cổng USB Type B cùng khả năng hỗ trợ các định dạng 32-bit / 384 kHz PCM và DSD256. Cộng thêm việc sử dụng mạch khuếch đại thuần class A, 2 bóng 6SN7 và 2 bóng 6SJ7 cho tầng đầu vào cùng biến áp nguồn và biến áp xuất âm được cách ly tốt, đặt trong khoang chống nhiễm từ đã tạo nên những sân khấu âm thanh chính xác và tròn trịa nhất.

AudioHaNoi TV

 
0.05855 sec| 3610.945 kb
DMCA.com Protection Status