Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Trải nghiệm dây loa Mỹ: dây loa AudioQuest ThunderBird Bass | AudioHanoiTV 302

Audiohanoi - 24/03/2020
AudioQuest ThunderBird Bass là 1 biến thể của dây loa AudioQuest ThunderBird thuộc dòng sản phẩm Mythical Creatures Series mới của AudioQuest.

Thương hiệu AudioQuest đã không ngừng đổi mới để có được những sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng. Họ rất biết cách làm hài lòng khách hàng bằng việc sản xuất nên những mẫu dây loa dành riêng cho dải bass, để nâng cấp những trải nghiệm âm bass tuyệt vời hơn và dây loa AudioQuest ThunderBird Bass là một trong số những sản phẩm xuất sắc đó. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về dây loa AudioQuest ThunderBird Bass.

AudioQuest ThunderBird Bass là 1 biến thể của dây loa AudioQuest ThunderBird thuộc dòng sản phẩm Mythical Creatures Series mới của AudioQuest. Vẫn duy trì kết cấu giống như mọi dây loa khác trên thị trường, nhưng sự khác biệt và đẳng cấp của nó được thể hiện qua vật liệu, kỹ thuật thiết kế và công nghệ được ứng dụng.

day loa audioquest thunderbird bass chat luong

Ngay ở chính cái tên của nó, người dùng đã biết được chức năng của dây loa AudioQuest ThunderBird Bass là gì? Đó chính là dây loa được dùng để đánh riêng cho dải Bass, hỗ trợ loa tái tạo được những âm trầm sâu sắc, chắc gọn và nội lực hơn.

Lớp vỏ bện chéo chắc chắn màu đen kết hợp với xanh dương tạo nên cho dây loa AudioQuest ThunderBird Bass này một vẻ ngoài chắc khỏe, độ bền cao và có thể hoạt động hiệu quả trong nhiều năm liền mà không lo các tác nhân bên ngoài làm ảnh hưởng.

Dây loa AudioQuest ThunderBird Bass thừa hưởng thiết kế dây dẫn dạng sợi rắn truyền thống của AudioQuest. Thiết kế này giúp hạn chế được tối đa hiện tượng tương tác sợi thường thấy ở các dây dẫn dạng sợi bó, nhờ đó mà đảm bảo chất lượng âm thanh nguyên vẹn.

Mỗi dây loa AudioQuest ThunderBird Bass sẽ có 4 sợi dẫn rắn, gồm 2 sợi âm và 2 sợi dương, được chia làm 2 phần. Mỗi phần gồm 1 sợi âm và 1 sợi dương đan xoắn vào với nhau, có tác dụng hạn chế méo tiếng hiệu quả.

Phần dây dẫn của AudioQuest ThunderBird Bass được làm từ đồng PSC+. Đây là loại đồng cao cấp nhất của AudioQuest, được ứng dụng công nghệ xử lí bề mặt dây tiên tiến, với sự mịn màng và tinh khiết hoàn hảo. Nhờ vậy, dây loa AudioQuest ThunderBrid Bass không xuất hiện ranh giới hạt tồn tại bên trong dây dẫn kim loại, làm tăng đáng kể độ rõ nét cho các chi tiết âm thanh. Đồng PSC+ được đánh giá cao hơn rất nhiều so với đồng OFHC, OCC, 8N và các loại đồng khác.

day loa audioquest thunderbird bass dep

Công nghệ Zero được ứng dụng trên dây loa AudioQuest ThunderBird Bass với tổng trở kháng bằng 0, góp phần loại bỏ được sự không phù hợp giữa trở kháng nguồn của ampli và trở kháng tải của loa. Kết quả là, hiện tượng nén dòng hay méo tín hiệu sinh ra trong quá trình truyền dẫn tín hiệu do sự không đồng nhất về trở kháng đã được giải quyết. Sự góp mặt của công nghệ Zero đã giúp tín hiệu được truyền từ ampli đến loa có được tốc độ nhanh chóng, độ động cao, chi tiết và không gặp bất cứ khó khăn nào, đặc biệt là những âm bass được đánh rất sâu và dễ dàng, dường như không cần mất quá nhiều “sức lực”.

Có thể nhận xét rằng, AudioQuest luôn biết cách để loại bỏ được hết những nhiễu sóng ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu, nhờ vào việc ứng dụng trên dây loa AudioQuest ThunderBird Bass những công nghệ khử nhiễu ồn tiên tiến.

Điểm mới ở những dòng sản phẩm dây loa mới của AudioQuest và có trên dây loa AudioQuest ThunderBird Bass đó là công nghệ loại bỏ nhiễu ồn GND. Đây là công nghệ thường chỉ xuất hiện trên các dòng dây nguồn, lọc nguồn của AudioQuest và sự góp mặt của GND được xem là một giải pháp hữu hiệu để khử nhiễu tần số cao, để tín hiệu âm thanh có được độ tinh khiết và trung thực hơn.

Ngoài lớp cách điện thông thường, dây loa AudioQuest ThunderBird Bass còn được trang bị công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS. Công nghệ này thực chất là lớp lá chắn gồm các lớp carbon và lá kim loại xếp xen kẽ lên nhau, giúp ngăn nhiễu sóng radio và nhiễu từ trường xâm nhập vào bên trong, tiêu hao chúng đi, để cung cấp tín hiệu sạch truyền đến loa.

day loa audioquest thunderbird bass tot

Thiết bị từ hóa điện môi DBS carbon mới được tích hợp trên dây loa AudioQuest ThunderBird Bass giúp tạo điện trường ổn định xung quanh dây dẫn, cải thiện được tốc độ đường truyền tín hiệu tuyến tính hơn do loại bỏ được trễ thời gian. Đồng thời, thiết bị DBS này sẽ rút ngắn quá trình chạy rà dây, để dây loa AudioQuest ThunderBird Bass có được chất lượng tốt nhất trong thời gian ngắn hơn.

Dây loa AudioQuest ThunderBird Bass cho phép người dùng sử dụng cả jack cắm càng cua hoặc jack bắp chuối để phù hợp với loa và ampli. Thiết kế jack cắm cũng chắc chắn hơn, được mạ bạc tỉ mỉ cung cấp kết nối linh hoạt và hạn chế oxy hóa tối đa. Công nghệ hàn nguội độc quyền của AudioQuest được sử dụng để kết nối jack cắm với dây dẫn, đảm bảo chính xác tuyệt đối mà không có bất kỳ biến dạng dây nào xảy ra giống như hàn nhiệt.

Audiohanoi TV 

 
0.05132 sec| 3631.336 kb
DMCA.com Protection Status