Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Trải nghiệm combo dây loa AudioQuest William Tell Silver Biwire | AudioHanoiTV số 295

Audiohanoi - 10/02/2020
Combo dây loa AudioQuest William Tell Silver Biwire thực chất là sự kết hợp của dây loa AudioQuest William Tell Silver và dây loa AudioQuest William Tell Bass để tạo thành một dây loa cho kết nối biwire. Đây là 2 biến thể của dây loa AudioQuest William Tell thuộc dòng sản phẩm Folk Hero mới của nhà sản xuất AudioQuest

Xin chào quý vị và khán giả của Audio Hà Nội TV. Trong số phát sóng lần này, Audio Hà Nội TV sẽ tiếp tục giới thiệu đến quý vị một combo dây loa Biwire cao cấp do thương hiệu AudioQuest đến từ Mỹ sản xuất, đó là Combo dây loa AudioQuest William Tell Silver Biwire. Với những cải tiến kỹ thuật, công nghệ tiên tiến, cùng vật liệu thượng hạng combo dây loa AudioQuest William Tell Silver Biwire sẽ đem đến những kết nối tín hiệu chất lượng cao, nâng tầm chất lượng âm thanh của cả hệ thống audio.

Combo dây loa AudioQuest William Tell Silver Biwire thực chất là sự kết hợp của dây loa AudioQuest William Tell Silver và dây loa AudioQuest William Tell Bass để tạo thành một dây loa cho kết nối biwire. Đây là 2 biến thể của dây loa AudioQuest William Tell thuộc dòng sản phẩm Folk Hero mới của nhà sản xuất AudioQuest.

Combo dây loa AudioQuest William Tell Silver Biwire

Combo dây loa AudioQuest William Tell Silver Biwire xuất hiện với vẻ ngoài rất “khủng”, nổi bật với kích cỡ lớn và lớp vỏ bện màu đen mạnh mẽ. Mỗi dây loa trong combo dây loa AudioQuest William Tell Silver Biwire được thiết kế chuyên dụng để kết nối tín hiệu riêng cho từng dải âm. Trong đó dây loa AudioQuest William Tell Silver được dùng để đánh dải treble và dây loa AudioQuest William Tell Bass được sử dụng để kết nối tín hiệu dải bass/midrange.

Mỗi dây loa trong combo dây loa AudioQuest William Tell Silver Biwire đều được ứng dụng công nghệ Zero độc đáo của AudioQuest, để loại bỏ trở kháng đặc trưng về mức 0, bằng cách bọc cách điện hoàn toàn cho dây âm và dây dương. Với công nghệ này, hiện tương không tương thích của trở kháng đặc trưng của dây loa với trở kháng nguồn của ampli và trở kháng tải của loa sẽ được khắc phục. méo và nén tín hiệu được giảm thiểu triệt để, mang đến âm thanh với chất lượng tốt hơn, đặc biệt là âm bass sâu lắng và nội lực.

Điều làm nên sự thành công trong thiết kế combo dây loa AudioQuest William Tell Silver Biwire của AudioQuest chính là sử dụng dây dẫn dạng sợi rắn đơn, mỗi sợi đều được bọc chống nhiễu và bọc cách điện. Sợi rắn đơn tuy không mềm rẻo như dây dạng bó sợi, nhưng bù lại nó có thể ngăn chặn hiện tượng tương tác sợi hiệu quả, một trong những nguyên nhân gây méo tiếng do bến dạng.

Nhà sản xuất AudioQuest đã sử dụng bạc PSS kết hợp với đồng PSC+ làm vật liệu dẫn điện cho dây loa AudioQuest William Tell Silver, còn dây loa AudioQuest William Tell Bass thì làm từ đồng PSC. Những sợi dẫn này đều dược xử lí theo công nghệ Perfect-Surface, mang đến bề mặt dây dẫn mịn màng, tinh khiết hoàn hảo, nên không có ranh giới hạt tồn tại, giúp cho đường truyền tín hiệu duy trì ở mức tốt nhất và tín hiệu âm thanh cũng trở nên rõ nét và tự nhiên hơn rất nhiều.

Cả dây loa AudioQuest William Tell Silver và AudioQuest William Tell Bass trong combo dây loa này đều được trang bị công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn tiếp địa GND. Đây vốn là công nghệ chỉ có trên các dây nguồn và lọc nguồn Niagara của AudioQuest. Với công nghệ GND, combo dây loa AudioQuest William Tell Silver Biwire sở hữu các đường tiếp địa có khả năng loại bỏ nhiễu common-mode từ ampli, đem đến hiệu quả chống nhiễu đáng khen ngợi.

Combo dây loa AudioQuest William Tell Silver Biwire  tot

Bên cạnh đó, công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS còn được ứng trên mỗi dây loa AudioQuest William Tell Silver và AudioQuest William Tell Bass và có thêm 1 đặc điểm mới là tuyến tính hóa. Bản chất của công nghệ NDS chính là một loạt các bọc chống nhiễu và mạng điện trở tuyến tính có gốc carbon, được bao quanh dây dẫn để chống nhiễu sóng radio rất hiệu quả trên một dải băng thông rất rộng, góp phần cung cấp được nguồn tín hiệu tinh khiết cho loa.

Combo dây loa AudioQuest William Tell Silver Biwire còn có tính định hướng với các mũi tên được đánh dấu theo chiều ra và vào của tín hiệu âm thanh trên đầu jack cắm, giúp người dùng kết nối chính xác, đảm bảo chất lượng âm thanh vượt trội.

Trên combo dây loa AudioQuest William Tell Silver Biwire có sự xuất hiện của thiết bị từ hóa điện môi DBS Carbon mới. Thiết bị này chỉ có trên những sản phẩm trung/cao cấp của của AudioQuest. Nhiệm vụ của DBS là tạo ra môi trường tĩnh điện ổn định xung quanh dây dẫn, từ đó giải quyết được hiện tượng trễ thời gian khi di chuyển của tín hiệu. Ngoài ra, DBS Carbon còn giúp rút ngắn thời gian “break-in” cho dây.

Đầu jack cắm của combo dây loa AudioQuest William Tell Silver Biwire được làm bằng đồng nguyên khối, được mạ bạc tỉ mỉ để hạn chế oxy hóa. Các kỹ sư AudioQuest còn sử dụng công nghệ hàn lạnh để hắn phần jack cắm và dây dẫn, đảm bảo chắc chắn tuyệt đối và không bị biến dạng như hàn nhiệt thông thường.

Nếu sử dụng 2 dây AudioQuest William Tell Silver để đấu biwire thì không thực sự lí tưởng, bởi bản chất của dây này không có tổng trở kháng đặc trưng gây nên hiện tượng nhiễu ồn đi thẳng từ ampli đến loa, nhưng khi kết hợp dây loa AudioQuest William Tell Silver và AudioQuest William Tell Bass tạo thành combo dây loa AudioQuest William Tell Silver Biwire, thì chắc chắn những trải nghiệm âm nhạc sẽ chất lượng hơn rất nhiều.

Audiohanoi TV 

 
0.05971 sec| 3626.281 kb
DMCA.com Protection Status