Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Trải nghiệm âm thanh tinh khiết cùng pre ampli Audia Flight FLS1 | Chia sẻ kiến thức 75

Audiohanoi - 26/11/2021
Pre ampli Audia Flight FLS1 sở hữu thiết kế tuyệt đẹp với bề mặt và toàn bộ vỏ máy được làm từ hợp kim nhôm cao cấp có khả năng chống nhiễu xạ, mang đến cho người nghe những trải nghiệm đa dạng nhất.

Pre ampli Audia Flight FLS1 tuyệt vời như thế nào?

Được biết, pre ampli Audia Flight FLS1 chính thức chạm ngõ làng audiophile thế giới vào tháng 7 năm 2017 dưới sự bảo chứng của thương hiệu âm thanh danh tiếng nước Ý - Audia Flight. Mỗi một khối tiền khuếch đại Audia Flight FLS1 đến tay người dùng đều được đánh giá cao nhờ chất lượng trình diễn âm thanh vượt trội có thể so sánh gần tương đương với mẫu Strumento N°1 cao cấp cùng hãng mặc dù chi phí người dùng bỏ ra để mua sản phẩm này lại thấp hơn khá nhiều.

​Pre ampli Audia Flight FLS1 sở hữu thiết kế tuyệt đẹp với bề mặt và toàn bộ vỏ máy được làm từ hợp kim nhôm cao cấp có khả năng chống nhiễu xạ. Cộng thêm công suất ấn tượng cùng 3 biến áp hình xuyến với độ nhiễu ồn rất thấp đã mở ra những sân khấu âm thanh tuyệt vời nhất cho người dùng. Đặc biệt, model này cũng có thể hoạt động như một một chiếc Headphone ampli để mang đến cho người nghe những trải nghiệm đa dạng nhất.

AudioHaNoi TV

 
0.04480 sec| 3604.531 kb
DMCA.com Protection Status