Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Trải nghiệm âm thanh cực “chất” cùng dây loa AudioQuest FireBird Zero | AudioHanoiTV 300

Audiohanoi - 10/03/2020
Dây loa AudioQuest Firebird Zero là thành viên thuộc dòng dây loa Mythical Creature của AudioQuest được thiết kế bằng những vật liệu cao cấp, cùng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến, đem đến những tín hiệu âm thanh chuẩn xác, chất lượng hình ảnh chi tiết và độ trung thực cao.

Với mong muốn đem đến cho người dùng những mẫu dây loa chất lượng, để nâng cấp các trải nghiệm âm nhạc trở nên tuyệt vời hơn, thương hiệu AudioQuest đã dày công nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm dây loa coa cấp Mythical Creature với những đổi mới mang tính cách mạng. Trong số phát sóng này, Audio Hà Nội TV mời quý vị và các bạn cùng tìm hiểu về dây loa AudioQuest FireBird Zero, một trong số những thành viên thuộc dòng sản phẩm mới đắt giá này.

Là thành viên thuộc dòng dây loa Mythical Creature mới của AudioQuest, AudioQuest FireBird Zero được thiết kế bằng những vật liệu cao cấp, cùng những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến, sẽ đem đến những kết nối tín hiệu chuẩn xác, với chất lượng âm thanh chi tiết và độ trung thực cao.

day loa audioquest firebird zero

Giống như AudioQuest ThunderBird Zero cùng dòng, dây loa AudioQuest FireBird Zero cũng được thiết kế để có thể sử dụng theo 2 cách. Một là dùng làm dây loa toàn dải, đánh tất cả các dải âm. Hai là dùng nó để đánh dải treble và kết hợp với dây loa AudioQuest FireBird Bass chuyên dụng cho dải trầm, giúp âm thanh tái tạo với độ chi tiết, rõ ràng hơn và hạn chế can nhiễu hiệu quả.

Lớp vỏ dây bện chéo chắc chắn, cùng với sự kết hợp giữa màu đỏ và màu đen đã tạo nên cho dây loa AudioQuest FireBird Zero một vẻ ngoài mạnh mẽ và cá tính giống như chính cái tên của nó.

Dựa trên nền tảng vững chắc là các công nghệ độc quyền của AudioQuest, người sáng lập AudioQuest - William Low và kỹ sư điện tử Garth Powell đã tạo ra một dây loa AudioQuest FireBird Zero thượng hạng, cho thấy sự thay đổi ngoạn mục trong thiết kế cáp loa của thương hiệu Mỹ này.

Dây loa AudioQuest FireBird Zero sở hữu dây dẫn dạng sợi rắn đơn nhất – thiết kế tạo nên thương hiệu của AudioQuest, giúp ngăn chặn tương tác bề mặt giữa các sợi dẫn. Hiện tượng vẫn thường xuất hiện ở những dây dẫn dạng sợi bó, gây biến dạng dây và làm méo tín hiệu.

Trong kết cấu dây loa AudioQuest FireBird ZERO Full-Range, phần lõi dây dẫn là sự kết hợp độc đáo của 2 loại vật liệu dẫn điện tốt nhất của AudioQuest, đó là bạc PSS và đồng PSC+. Với bề mặt mịn màng hoàn hảo và độ tinh khiết tuyệt đối, dây dẫn kim loại này không xuất hiện ranh giới hạt tồn tại, nhờ vạy mà có thể truyền dẫn tín hiệu với tốc độ nhanh chóng, mượt mà và rõ nét hơn bao giờ hết.

day loa audioquest firebird zero cao cap

Bên cạnh việc sử dụng chất dẫn điện chất lượng cao cho dây loa AudioQuest FireBird ZERO, các kỹ sư của AudioQuest đã ứng dụng rất nhiều những công nghệ tiên tiến, độc đáo, đem đến hiệu xuất truyền dẫn tín hiệu âm thanh vượt trội.

Công nghệ nổi bật được ứng dụng trên dây loa này chính là công nghệ Zero, góp phần loại bỏ được sự không phù hợp giữa trở kháng nguồn của ampli và trở kháng tải của loa. Công nghệ Zero với tổng trở kháng đặc trưng bằng không, nên dây loa AudioQuest FireBird Zero sẽ không xảy ra nén dòng hay méo tín hiệu sinh ra trong quá trình truyền dẫn tín hiệu. Từ đó mà dây có thể chuyển tải tín hiệu đến loa với tốc độ nhanh chóng, độ động cao và không gặp bất cứ khó khăn nào, đặc biệt là những âm bass được đánh rất sâu.

Nhiễu ồn tần số cao của dây loa AudioQuest FireBird Zero cũng được khắc phục nhờ được trang bị công nghệ loại bỏ nhiễu ồn GND đặc biệt, thường chỉ được dùng cho những sản phẩm dây nguồn và lọc nguồn cao cấp của AudioQuest.

Công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS được ứng dụng trên dây loa AudioQuest FireBird Zero với các lớp carbon và lá kim loại, tạo thành lá chắn không cho nhiễu sóng radio xâm nhập và tiêu hao chúng đi, đảm bảo được độ tinh khiết cao nhất cho tín hiệu âm thanh mà dây truyền dẫn đến loa.

Đặc biệt, dây loa AudioQuest FireBird Zero còn được tích hợp sẵn thiết bị từ hóa điện môi DBS Carbon thế hệ mới, giúp tạo môi trường tĩnh điện ổn định xung quanh dây dẫn để đường truyền tín hiệu tuyến tính hơn. Đồng thời, quá trình chạy ra dây cũng được rút ngắn lại nhờ DBS.

Chưa hết, dây loa AudioQuest FireBird Zero còn được định hướng đầu cắm cho ampli và loa bằng các dấu mũi tên trên phần jack cắm, để đảm bảo người dùng có được kết nối chính xác, đạt hiệu suất truyền tải cao nhất. Công nghệ hàn nguội được sử dụng giúp kết nối jack cắm với dây dẫn của dây loa AudioQuest FireBird Zero chính xác mà không có biến dạng xảy ra.

Audiohanoi TV

 
0.06294 sec| 3628.969 kb
DMCA.com Protection Status