Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Top 3 dây tín hiệu HDMI chất lượng đáng mua trong tầm giá dưới 2 triệu | AudioHanoiTV 314

Audiohanoi - 05/06/2020
3 mẫu dây tín hiệu HDMI có mức giá dưới 2 triệu đồng, đó là dây tín hiệu Monoprice Select, HDMI AmazonBasics High-Speed, AudioQuest Pearl, Blue Jeans Cable và dCables.

Chắc hẳn hầu hết quý vị đều đã biết, chức năng của dây tín hiệu HDMI là kết nối, truyền dẫn tín hiệu nghe nhìn giữa các thiết bị tương thích với dây cáp HDMI như TV HD, máy chiếu, đầu phát Blu-ray. Tạp chí Toptenreviews.com đã nghiên cứu và đề cử ra 3 mẫu dây tín hiệu HDMI có mức giá dưới 2 triệu đồng với chất lượng tốt nhất năm 2019. Và ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu để quý vị biết đó là những dây tín hiệu HDMI nào.

Thưa quý vị, tạp chí Top ten reviews đã mất 15 giờ để nghiên cứu và tìm các dây tín hiệu HDMI phổ thông có hiệu suất truyền dẫn tín hiệu tốc độ cao tốt nhất hiện nay. Sau khi có thêm những nghiên cứu với chuyên môn kỹ thuật của riêng họ, các nhà thẩm định đã đưa ra khuyến nghị cho các audiophile với 5 mẫu dây tín hiệu HDMI có mức giá dưới 2 triệu đồng, đó là dây tín hiệu Monoprice Select, HDMI AmazonBasics High-Speed, AudioQuest Pearl, Blue Jeans Cable và dCables.

Dây tín hiệu HDMI Monoprice Select

HDMI Monoprice Select là dây cáp HDMI tốc độ cao, đáp ứng được mọi tiêu chuẩn cần và đủ của một dây tín hiệu HDMI tốc độ cao. Nó cung cấp khả năng xử lí tín hiệu âm thanh vòm, độ phân giải 1080p, Audio Return Channel, 4K, âm thanh độ phân giải cao, âm thanh 3D và hỗ trợ kết nối Ethernet. Trên website của nhà sản xuất Monoprice, dây tín hiệu HDMI Monoprice Select được đánh giá rất tích cực.

day tin hieu hdmi monoprice select

Dây tín hiệu HDMI Monoprice Select sử dụng các đầu jack mạ vàng và lõi ferrite ở mỗi đầu jack để giảm thiểu nhiễu điện từ và nhiễu sóng radio, nguyên nhân làm nhiễu tín hiệu. Mẫu dây tín hiệu HDMI này có sẵn trong nhiều tùy chọn độ dài, màu sắc khác nhau. Nhìn chung, dây tín hiệu HDMI Monoprice Select là một lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu sở hữu dây tín hiệu HDMI tốc độ cao, cùng mức giá phải chăng và đáng tin cậy.

Dây tín hiệu HDMI AmazonBasics High-Speed

Dây tín hiệu HDMI AmazonBasics High-Speed là sản phẩm tốt nhất cho chiều dài trên 4.5m. Và model này là một dây HDMI tốc độ cao đáng để lựa chọn ở phân khúc giá bình dân. Mẫu dây tín hiệu HDMI này có chiều dài từ 1m đến 15m cho người dùng lựa chọn.

Đúng như tên thương hiệu của họ, AmazonBasics High-Speed là loại cáp HDMI cơ bản, tốc độ cao. Chúng có màu đen, hơi cồng kềnh và được xây dựng chắc chắn với các đầu nối mạ vàng và lớp vỏ bọc làm từ nhựa PVC có độ bền cao.

day tin hieu hdmi amozonbasics high speed

Dây tín hiệu HDMI này đáp ứng các tiêu chuẩn HDMI mới nhất, hỗ trợ video 4K ở độ phân giải 60 Hz, độ phân giải 2160p, độ sâu của màu sắc 48 bit / px, băng thông lên tới 18 Gbps, âm thanh 3D và Audio Return Channel. Dây cáp HDMI này cũng bao gồm kết nối Ethernet.

Ngoài ra, cáp HDMI AmazonBasics High-Speed còn tương thích ngược với tất cả các phiên bản HDMI trước đó. Do đó, nó hoạt động được với cả những thiết bị điện tử thế hệ cũ. Điều khiến cho dây cáp HDMI này thực sự là lựa chọn là sản phẩm có gia rẻ chất lượng tốt nhất là chính sách bảo hành trọn đời của AmazonBasics. Đây là một lựa chọn tuyệt vời với hiệu suất hoạt động tốt và đến từ một thương hiệu đáng tin cậy.

Dây tín hiệu HDMI AudioQuest Pearl

Thương hiệu AudioQuest đã tung ra thị trường một loạt các dây tín hiệu HDMI có mức giá cao và được chế tạo bằng các vật liệu chất lượng cao. Nhưng bên cạnh đó, AudioQuest Pearl là dây tín hiệu HDMI có mức giá phổ thông nhất, đối với hầu hết các nhu cầu thì model này đã đáp ứng quá đủ những tiêu chí đặt ra của một dây cáp HDMI chất lượng.

AudioQuest Pearl là một dây tín hiệu HDMI tốc độ cao với kết nối Ethernet, cung cấp khả năng truyền dẫn với độ phân giải 1080p, hỗ trợ âm thanh 3D, hình ảnh 4K và Audio Return Channel, chắc chắn sẽ đem đến cho người dùng nhiều bất ngờ lớn.

day tin hieu hdmi audioquest pearl

Mẫu dây tín hiệu HDMI này được xếp hạng an toàn chống cháy CL3 và có thể sử dụng đi dây trong tường. Thông thường, nếu sử dụng dây HDMI để kết nối khoảng cách xa thì tín hiệu sẽ dễ bị giảm chất lượng, nhưng với chất lượng thiết kế dây AudioQuest Pearl độc đáo của AudioQuest đã ngăn chặn được hiện tượng này. Dây tín hiệu HDMI AudioQuest Pearl cung cấp hiệu suất truyền dẫn tín hiệu tốc độ cao ở độ dài từ 0.6m đến 10m và được chứng nhận HDMI tốc độ tiêu chuẩn cho chiều dài dây trên 10m.

Dây tín hiệu HDMI AudioQuest Pearl có cấu tạo gồm dây dẫn làm từ đồng LGC-loại đồng hạt dài, ít oxt và ít tạp chất, được bọc cách điện bằng polyetylen mật độ cao và các đầu nối mạ vàng. AudioQuest bảo hành 5 năm cho dây tín hiệu HDMI AudioQuest Pearl, thời gian đủ để nhận thấy bất kỳ lỗi nào của nhà máy trong sản phẩm mà người dùng sử dụng. Dây cáp HDMI này được chế tạo để tồn tại và chất lượng thiết kế kỹ thuật của nó cũng làm cho nó hoàn hảo ở các kết nối đường dài.

​Audiohanoi TV 

 
0.04850 sec| 3631.523 kb
DMCA.com Protection Status