Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Tinh hoa thiết kế âm thanh nổi bật của Hegel được hội tụ ở pre ampli Hegel P30 | AudioHanoiTV 376

Audiohanoi - 04/06/2022
Pre ampli Hegel P30 chính là bộ tiền khuếch đại cao cấp nhất nằm trong dòng Pre ampli của thương hiệu Hegel đến Na Uy tích hợp những chuẩn công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

Pre ampli Hegel P30 sẽ làm người dùng âm thanh hài lòng ở mức nào?

Câu trả lời cho câu trả lời trên chính là hai từ "tuyệt đối". Bởi pre ampli Hegel P30 chính là bộ tiền khuếch đại cao cấp nhất nằm trong dòng Pre ampli của thương hiệu Hegel đến Na Uy. Bên cạnh mẫu pre ampli Hegel P20 thì pre ampli Hegel P30  chính là hai thiết kế xuất sắc của hãng audio này. Hãng Hegel tự tin đưa Hegel P30 trở thành mẫu ampli tiền khuếch đại tốt nhất trên thế giới thông qua việc được tích hợp những chuẩn công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

Một trong những công nghệ nổi bật nhất ở pre ampli Hegel P30 đó chính là công nghệ SoundEngine đã được cấp bằng sáng chế độc quyền của Hegel. Khi công nghệ này kết hợp cùng các bóng bán dẫn FET chất lượng cao đã tạo nên những mà tái tạo âm thanh có sự chính xác tuyệt đối. Các hiện tượng gây bất lợi cho âm thanh như méo tín hiệu và nhiễu được loại bỏ một cách triệt để. Ngoài ra, bằng việc tín hiệu âm thanh sẽ được truyền tải qua 2 bóng bán dẫn Gigahertz MOS và thông qua mạng lưới điện trở chất lượng cao tối đa là 3 điện trở đã tạo nên chất lượng âm thanh thuần túy và nguyên bản nhất của mọi bản thu. Có thể khẳng định, đây là một khối tiền khuếch đại đáng mơ ước của mọi tay chơi audiophile chuyên nghiệp.

AudioHaNoi TV

 
0.04969 sec| 3607.133 kb
DMCA.com Protection Status