Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Thưởng thức nốt âm mộc mạc từ New Zealand qua màn tái tạo âm tần của pre ampli Plinius Tautoro Phono

Audiohanoi - 07/06/2022
Pre ampli Plinius Tautoro là một trong những khối tiền khuếch đại nổi tiếng nhất của thương hiệu âm thanh Plinius đến từ New Zealand, sở hữu thiết kế nổi bật cùng kiểu dáng sang trọng, đặc biệt phải kể đến chính là khả năng trình diễn âm thanh vô cùng tuyệt vời

Pre ampli Plinius Tautoro đến đến trải nghiệm âm thanh hoàn hảo ở mức nào?

Có thể nói pre ampli Plinius Tautoro là một trong những khối tiền khuếch đại nổi tiếng nhất của thương hiệu âm thanh Plinius đến từ New Zealand. Ngay từ hình thức bên ngoài, Tautoro đã chinh phục được ánh nhìn của mọi người chơi âm thanh do sở hữu thiết kế nổi bật cùng kiểu dáng sang trọng, đặc biệt phải kể đến chính là khả năng trình diễn âm thanh vô cùng tuyệt vời của model này. Tính đa năng của khối tiền khuếch đại này còn đến từ việc nó có thể chơi tốt nhiều loại nhạc từ cổ điển như ballad, hiện đại đến các bản nhạc có tiết tấu nhanh như hip-hop, Rock… Hơn hết, mẫu pre ampli này còn được thiết kế với giao diện khá thân thiện vô cùng tiện lợi cho quá trình chơi nhạc của người dùng.

Ấn tượng nhất trong phong cách thiết kế của pre ampli Plinius Tautoro Phono đó chính là việc sản phẩm có khả năng kết nối đa dạng nhờ được tích hợp bộ linh kiện chất lượng cao cùng các cổng kết nối RCA và XLR chất lượng cao được hãng đặt hàng từ nhà sản xuất WBT, XLR của Neutrik. Cộng thêm các tụ nối tầng XO của Auricap đã tạo nên những mà trình diễn âm thanh mộc mạc nhưng lại vô cùng đắt giá.

AudioHaNoi TV

 
0.06255 sec| 3607.125 kb
DMCA.com Protection Status