Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Thưởng thức cực phẩm âm thanh hi-end thực thụ cùng đầu CD Player Ayon CD-10ll Signature

Audiohanoi - 28/01/2022
Năm 2019, hãng âm thanh Áo này đã tung mẫu đầu đĩa CD Ayon CD-10II Signature, đây được xem là model thay thế cho phiên bản tiền nhiệm Ayon CD-10.

Những giá trị âm thanh tuyệt vời không thể bỏ qua của đầu CD Player Ayon CD-10ll Signature!

Trong suốt hơn 3 thập kỷ phát triển thương hiệu, Ayon Audio luôn được cộng đồng yêu âm thanh đánh giá cao ở những dòng sản phẩm âm thanh chất lượng. Năm 2019, hãng âm thanh Áo này đã tung mẫu đầu đĩa CD Ayon CD-10II Signature, đây được xem là model thay thế cho phiên bản tiền nhiệm Ayon CD-10. Ở thế hệ mới nhất này, Ayon Audio không làm người dùng âm thanh phải thất vọng trước hiệu suất âm thanh tối ưu và vượt trội hơn hẳn mọi đối thủ trong cùng phân khúc giá bán của Ayon CD-10ll Signature. Sản phẩm này cũng được giới chuyên gia uy tín và những người chơi âm thanh chuyên nghiệp đánh giá rất cao.

Một trong những thay đổi mới lạ và mang tính đột phá nhất của đầu CD Ayon CD-10II Signature đó chính là Ayon đã nâng cấp từ phiên bản cơ bản bằng cách tích hợp module DSP chuyển đổi tín hiệu từ PCM sang DSD, đồng thời thay các tụ thông thường bằng tụ Mundorf Supreme. Model này có thể hoạt động đa năng trong vai trò của một DAC, digital preamp kiêm CD transport. Cộng thêm việc sử dụng r chip DAC AKM AK4490EQ tiên tiến cùng tầng đầu ra class A, được trang bị hai đèn triode 6N6P đã tạo nên những màn trình diễn âm thanh vô cùng hoàn hảo.

AudioHaNoi TV

 
0.05583 sec| 3606.539 kb
DMCA.com Protection Status