Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Thực hiện đường truyền âm thanh lý tưởng cùng dây loa A.R.T Super SE | AudioHanoiTV 380

Audiohanoi - 07/06/2022
Dây loa A.R.T Super SE ghi điểm tuyệt đối với thiết kế sang trọng cùng khả năng thực hiện đường truyền tín hiệu loa siêu mạnh mẽ và chân thực

Dây loa A.R.T Super SE mang đến trải nghiệm âm thanh xứng tầm hi-end!

Không hổ danh là một sản phẩm xuất sắc đến từ dòng dây cùng tên A.R.T Super SE của A.R.T, dây loa A.R.T Super SE ghi điểm tuyệt đối với thiết kế sang trọng cùng khả năng thực hiện đường truyền tín hiệu loa siêu mạnh mẽ và chân thực. Để làm được điều này, dây loa A.R.T Super SE được thiết kế với phần lõi dây có cấu trúc gồm nhiều sợi dẫn và đường kính của lõi dây dẫn được tăng cường nhằm đạt được sức mạnh truyền tải âm thanh một cách tối ưu. Cụ thể, dây dẫn dạng sợi bó của model này được làm từ bạc nguyên chất kết hợp với đồng HCC, sau đó phủ riêng một lớp hổ phách rất mỏng để chống oxy hóa. Do vậy mà đường truyền tín hiệu từ ampli đến loa một đạt chất lượng tinh khiết, mượt mà đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian vận chuyển tín hiệu.

Lý tưởng nhất trong thiết kế của dây loa A.R.T Super SE phải kể đến là việc sản phẩm này được ứng dụng công nghệ A.R.T Q-Damper độc quyền của hãng. Công nghệ này chính xác là một vòng từ hóa làm bằng hợp kim nhôm và được cắt CNC với độ chính xác cao vốn được ứng dụng công nghệ ngành hàng không vũ trụ có khả năng giảm rung và loại bỏ nhiễu EMI. Nhờ vậy là chất lượng tín hiệu âm thanh thu được có sự cải thiện rõ rệt về độ chính xác cũng như độ động tốt, âm trường rộng mở.

AudioHaNoi TV

 
0.04559 sec| 3609.234 kb
DMCA.com Protection Status