Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Thiếp lập những giá trị âm thanh đích thực cùng ampli Musical Fidelity M2si | Chia sẻ kiến thức 84

Audiohanoi - 28/12/2021
Có thể nói ampli Musical Fidelity M2si chính xác là một mẫu ampli tích hợp hội tụ những điểm sáng tuyệt vời mà người chơi âm thanh đặt ra cho một khối khuếch đại.

Ampli Musical Fidelity M2si sở hữu những tính năng vượt trội gì?

Có thể nói ampli Musical Fidelity M2si chính xác là một mẫu ampli tích hợp hội tụ những điểm sáng tuyệt vời mà người chơi âm thanh đặt ra cho một khối khuếch đại. Đầu tiên chính là thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi nhưng vẫn sở hữu công suất khuếch đại tín hiệu mạnh mẽ nhằm thiết lập nên những sân khấu âm thanh bùng nổ nhất. Mọi chi tiết tạo hình của M2si đều được tinh giản để mang đến hình thức ampli sang trọng và cao cấp nhất. Như vậy có thể khẳng định, ampli tích hợp Musical Fidelity M2si chính là một thiết kế xuất sắc dành cho những tín đồ âm thanh yêu thích và theo đuổi những trải nghiệm analog thuần túy.

Ampli Musical Fidelity M2si được sản xuất tại Anh. Trái ngược với hình thức thiết kế tinh giản, M2si lại sở hữu hiệu suất hoạt động ấn tượng, vượt xa mọi đối thủ trong cùng phân khúc giá bán. Một trong những chi tiết thiết kế đắt giá của thiết bị này chính là tầng pre ampli hoạt động ở chế độ Class A cùng 2 cặp cầu đấu loa cho phép đấu bi-amping và sử dụng jack cắm chuối 4mm hoặc binding đem đến những trải nghiệm âm tần đa dạng và phong phú nhất cho người dùng. Model này cũng được tạo hình với hai phiên bản màu cơ bản nhất là đen và trắng.

AudioHaNoi TV

 
0.06015 sec| 3607.344 kb
DMCA.com Protection Status