Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Tận hưởng trải nghiệm âm thanh lý tưởng cùng mono power ampli Ayon Orthos EVO | Chia sẻ kiến thức 90

Audiohanoi - 12/03/2022
Mono power ampli Ayon Orthos EVO là một trong những sản phẩm mới nhất của Ayon Audio được đánh giá rất cao cả về thiết kế lẫn hiệu suất trình diễn âm thanh.

Thể hiện phong cách phòng nghe đẳng cấp cùng mono power ampli Ayon Orthos EVO

Mono power ampli Ayon Orthos EVO là một trong những sản phẩm mới nhất của thương hiệu âm thanh danh tiếng nước Áo là Ayon Audio. Sản phẩm này chính thức trình diện thị trường audio toàn Thế giới vào năm 2021, nó đã nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khen từ những chuyên gia âm thanh uy tín cũng như những tay chơi âm thanh sành sỏi. Vậy nên không có gì lạ khi mà model này lại được các audiophile yêu thích đến vậy. Ngay tại thị trường âm thanh Việt Nam, mono power ampli Orthos EVO cũng được đánh giá rất cao cả về thiết kế lẫn hiệu suất trình diễn âm thanh.

Có thể nói, mono power ampli Ayon Orthos EVO chính xác là bước cải tiến tuyệt vời của Ayon so với những dòng thiết bị truyền thống trước đây của hãng. Sự nâng cấp tuyệt vời này được thể hiện ngay ở chi tiết model được sản xuất tại Áo 100% và sử dụng mặc định bóng Tungsol KT150 và có thể thay thế KT120 hay KT88 nhằm mang lại hiệu suất âm thanh tốt nhất. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của tính năng soft-start để kéo dài tuổi thọ của bóng đèn đã giúp phong cách trình diễn của mẫu mono power ampli vượt trội theo thời gian. Đây chính là những nỗ lực của Ayon trong việc mang đến những giá trị âm thanh đích thực cho người nghe.

AudioHaNoi TV

 
0.04593 sec| 3606.695 kb
DMCA.com Protection Status