Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Tận hưởng những sân khấu âm thanh đầy lôi cuốn cùng đầu CD Hegel Mohican | Chia sẻ kiến thức 78

Audiohanoi - 27/11/2021
Đầu CD Hegel Mohican đến từ thương hiệu âm thanh danh tiếng của Na Uy - Hegel chính là một đại diện tiêu biểu cho những điều tiêu biểu hàng đầu của hãng chinh phục được mọi nhu cầu sử dụng audio hiện đại

Thể hiện đẳng cấp chơi nhạc hi-end cùng đầu CD Hegel Mohican!

Nếu người dùng đang sở hữu khối tài sản đĩa CD khổng lồ thì sự trợ giúp của những model đầu CD trong các trải nghiệm nghe là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, người dùng ngày càng đặt ra những yêu cầu khắt khe cho các thiết kế đầu CD thế hệ mới. Chẳng hạn như chúng phải định dạng được cả đĩa SACD, có đầu vào kỹ thuật số, hỗ trợ DSD và thậm chí có thể có ứng dụng và giắc cắm tai nghe mà không làm hiệu suất bóc tách tín hiệu audio của đầu CD. Và đầu CD Hegel Mohican đến từ thương hiệu âm thanh danh tiếng của Na Uy - Hegel chính là một đại diện tiêu biểu cho những điều kể trên. Sản phẩm này sẽ không làm người chơi âm thanh phải thất vọng trước những màn tái tạo âm thanh đỉnh cao và lý tưởng nhất.

Một trong những thiết kế nổi bật của đầu CD Hegel Mohican đó chính là sử dụng cơ chế ổ đĩa CD của Sanyo cùng chip DAC AKM AK4490 kết hợp cùng công nghệ SoundEnghine đã mang tới hiệu suất trình diễn tuyệt vời cho mọi không gian âm thanh. Cộng thêm thiết kế đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch đã giúp thiết bị này chinh phục được mọi tín đồ audiophile, kể cả những người nghe khó tính nhất.

AudioHaNoi TV

 
0.06943 sec| 3605.758 kb
DMCA.com Protection Status