Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Tận hưởng không gian âm thanh giải trí đỉnh cao cùng đầu CD Player Ayon CD 35ll Standard

Audiohanoi - 28/01/2022
Đầu CD Ayon CD-35 II Standard là một mẫu đầu CD truyền thống với phương thức top-loading, được trang bị mạch preamp analog cùng các cổng đầu vào đa dạng để người dùng linh hoạt trong các phối ghép âm thanh.

Đầu CD Ayon CD-35 II Standard đem đến những bất ngờ nào cho người nghe?

Nếu như người chơi âm thanh đã từng biết đến model Ayon CD-35 của hãng âm thanh Ayon đến từ Áo hẳn sẽ biết đầu CD Ayon CD-35 II Standard chính là phiên bản kế nhiệm của mẫu đầu CD kể trên. Đây chính xác là một mẫu đầu CD truyền thống với phương thức top-loading, được trang bị mạch preamp analog cùng các cổng đầu vào đa dạng để người dùng linh hoạt trong các phối ghép âm thanh. Chính vì vậy những trải nghiệm âm thanh giải trí cùng mẫu đầu CD này được bùng nổ nhất.

So với phiên bản tiền nhiệm thì đầu CD Player Ayon CD 35ll Standard được tạo hình không thay đổi về phong cách thiết kế. Sản phẩm có hai phiên bản màu là Black và Chrome. Không chỉ có vậy, model này còn sử dụng màn hình dot-matrix kết hợp cùng đèn đỏ để hiển thị chữ và số. Trong khi  cổng đầu vào USB sẽ được trang bị chip XMOS và mạch DAC trang bị hai chip chuyển đổi AKM 4479EQ mang lại khả năng cấp nguồn mạnh mẽ. Cộng thêm việc sử dụng bóng đèn triode là 6H30 và 5687, tụ polypropylene Jantzen Audio Silver Z-Cap với phiến đèn mạ bạc đã nâng cấp hiệu suất hoạt động của đầu CD. Cuối cùng đầu CD Player Ayon CD 35ll còn được trang bị hai biến áp lõi R, tầng analog được thiết kế đường mạch riêng sử dụng cuộn choke nhằm thiết lập nên một mẫu đầu CD hiệu năng, vượt xa mọi đối thủ trong cùng phân khúc giá bán. 

AudioHanoi TV

 
0.05268 sec| 3605.477 kb
DMCA.com Protection Status