Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Sức mạnh truyền tải âm thanh ưu việt của dây tín hiệu A.R.T Monolith SE RCA | AudioHanoiTV 381

Audiohanoi - 07/06/2022
Dây tín hiệu A.R.T Monolith SE RCA là một trong những thiết kế dây tín hiệu RCA xuất sắc nhất của dòng Monolith nói riêng và của hãng phụ kiện âm thanh nổi tiếng A.R.T nói chung

Dây tín hiệu A.R.T Monolith SE RCA ghi điểm với một loạt công nghệ chế tác mới của A.R.T!

Có thể nói dây tín hiệu A.R.T Monolith SE RCA là một trong những thiết kế dây tín hiệu RCA xuất sắc nhất của dòng Monolith nói riêng và của hãng phụ kiện âm thanh nổi tiếng A.R.T nói chung. Hãng âm thanh Ý đã ứng dụng một loạt những kỹ thuật thiết kế tiên tiến và hiện đại nhất vào mẫu dây dẫn này nhằm mang đến cho người dùng audio những đường truyền tín hiệu RCA có chất lượng tốt nhất. Nổi bật nhất phải kể đến phần lõi dây dạng bó sợi được làm từ đồng nguyên chất HCC (Homogenized Crystal Copper) đã được xử lý phủ bề mặt sợi dẫn bằng một lớp hổ phách chuyên dụng để hạn chế hiện tượng oxy hóa tự nhiên của kim loại. Nhờ vậy mà chất lượng đường truyền âm thanh có sự tinh khiết và mượt mà hơn so với các vật liệu đồng thông thường.

Chưa dừng lại ở đó, dây tín hiệu A.R.T Monolith SE RCA còn được bổ sung công nghệ A.R.T Q-Damper độc quyền của A.R.T trên toàn bộ chiều dài của cáp dây. Nghe thì có vẻ phức tạp nhưng thực chất công nghệ này chính là một vòng từ hóa làm từ hợp kim nhôm CNC vốn hay được sử dụng trong một số công nghệ của ngành hàng không vũ trụ. Nhiệm vụ của A.R.T Q-Damper chính là giảm thiểu nhiễu EMI một cách tối đa, đồng thời cải thiện ti lệ S/N để mang đến cho người dùng đường truyền tín hiệu âm thanh ưu việt nhất.

AudioHaNoi TV

 
0.04653 sec| 3607.375 kb
DMCA.com Protection Status