Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Sức cuốn hút tuyệt vời của đầu CD Musical Fidelity M6scd

Audiohanoi - 28/12/2021
Đầu CD Musical Fidelity M6scd là một trong những sản phẩm xuất sắc nhất của thương hiệu Musical Fidelity. Model này được sản xuất tại Anh dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất của hãng.

Đầu CD Musical Fidelity M6scd mang đến trải nghiệm âm thanh "có một không hai"!

Đầu CD Musical Fidelity M6scd là một trong những sản phẩm xuất sắc nhất của thương hiệu Musical Fidelity. Model này được sản xuất tại Anh dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất của hãng. Vậy nên mẫu đầu CD này có thể dễ dàng chinh phục được mọi audiophile dù là khó tính nhất. Mọi chi tiết thiết kế của M6scd đều được thực hiện tỉ mỉ và chỉn chu nhằm mang đến cho người dùng âm thanh những màn trình diễn tuyệt vời nhất.

Đầu tiên là tạo hình với phần khung máy được làm từ chất liệu nhôm phay xước  với hai phiên bản màu là black và white phù hợp với mọi không gian bài trí âm thanh. Bên trong sản phẩm này còn được trang bị chip DAC 32bit Delta Sigma có khả năng giải mã các định dạng độ phân giải tối đa là 32bit/192kHz. Cộng thêm việc được tích hợp nhiều cổng kết nối bao gồm: 2 đầu vào optical, 2 đầu vào S/PDIF, 1 đầu ra optical và 1 đầu ra S/PDIF đem lại cho người dùng những trải nghiệm âm thanh phong phú và lý tưởng nhất.

AudioHaNoi TV

 
0.06027 sec| 3605.656 kb
DMCA.com Protection Status