Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Sự tái sinh tuyệt vời mang đẳng cấp hi-end của bộ giải mã DAC Network Metronome DSC1

Audiohanoi - 28/12/2021
Bộ giải mã DAC Network Metronome DSC1 chính thức được giới thiệu đến cộng đồng yêu âm thanh toàn cầu vào khoảng cuối mùa thu năm 2018.

Như nhiều audiophile đã biết thì Metronome là một công ty danh tiếng chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh, được thành lập năm 1987 bởi Dominique Giner với trụ sở tại Toulouse, Pháp. Ông được xem là người thiết kế chính cho các sản phẩm của hãng và có đóng góp lớn cho sự lớn mạnh của thương hiệu Metronome vươn ra toàn cầu. Các sản phẩm của hãng nổi tiếng với những sáng tạo kỹ thuật số cao cấp mang lại những trải nghiệm âm nhạc tự nhiên và tuyệt vời cho người dùng. Một trong những sản phẩm nổi bật nhất của hãng âm thanh Pháp này đó chính là bộ giải mã DAC Network Metronome DSC1.

Bộ giải mã DAC Network Metronome DSC1 chính thức được giới thiệu đến cộng đồng yêu âm thanh toàn cầu vào khoảng cuối mùa thu năm 2018. Model này được xem là sự tái sinh tuyệt vời bởi chính những trang bị mới tiên tiến và khả năng phát nhạc trực tuyến và hỗ trợ MQA mà Metronome ứng dụng vào trong sản phẩm này. Không thể bỏ qua đó là việc thiết bị này sử dụng tới 2 chip AK4497 với cấu trúc dual - mono có thể giải mã gần như hoàn toàn các định dạng nhạc số mới nhất hiện nay. Cộng thêm các linh kiện được lựa chọn tỉ mỉ trước khi được đưa vào sản xuất, lắp ráp đã tạo nên một bộ giải mã hoàn hảo mà bất kể một model tương tự trong cùng phân khúc giá có thể so bì.

AudioHaNoi TV

 
0.04540 sec| 3607.383 kb
DMCA.com Protection Status