Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Pre ampli Emotiva BasX PT1 sở hữu tiềm lực khuếch đại âm thanh đáng ngạc nhiên | AudioHanoiTV 415

Audiohanoi - 18/08/2022
Pre ampli Emotiva BasX PT1 đến từ thương hiệu Emotiva của Mỹ là một bộ tiền khuếch đại xuất sắc ở phân khúc giá bán dưới 20 triệu đồng.

Pre ampli Emotiva BasX PT1 liệu có xứng đáng là lựa chọn ưu tiên trong phân khúc hifi?

Có thể nói, pre ampli Emotiva BasX PT1 đến từ thương hiệu Emotiva của Mỹ là một bộ tiền khuếch đại xuất sắc ở phân khúc giá bán dưới 20 triệu đồng. Đây là một trong những thiết kế thuộc thế hệ thiết bị âm thanh mới của Emotiva, nên không có gì lạ khi mà model này lại được ứng dụng nhiều cải tiến mới cùng những công nghệ âm thanh hiện đại để mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm tần hoàn hảo nhất.

Một trong những điểm nhấn quan trọng nhất trong công nghệ thiết kế của pre ampli Emotiva BasX PT1 đó chính là việc thiết bị này được trang bị  bộ chip DAC huyền thoại AD1955 24 / 192k cho khả năng giải mã tín hiệu số sang analog một cách chính xác và độ phân giải cao. Đây được xem là một cải tiến mới giúp người chơi âm thanh có những trải nghiệm nhạc số chất lượng và đa năng nhất. Không chỉ có vậy, bộ tiền khuếch đại này còn sở hữu nhiều đầu vào kỹ thuật số cho tất cả các nguồn nhạc số. Cụ thể, model này được tích hợp sẵn đầu vào USB, đầu vào optical (Toslink), đầu vào coaxial (S/PDIF). Ngoài ra, BasX PT1 còn có bộ thu Bluetooth, hỗ trợ kết nối chuẩn Bluetooth 5.0, AptX, AptX HD, AAC hứa hẹn mang đến cho ngươi chơi âm thanh những trải nghiệm âm tần lý tưởng nhất.

AudioHanoi TV

 
0.05626 sec| 3606.906 kb
DMCA.com Protection Status