Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Những khám phá bất ngờ không thể bỏ qua ở ampli Musical Fidelity M5Si | Chia sẻ kiến thức 82

Audiohanoi - 28/12/2021
Ampli Musical Fidelity M5si ghi điểm với thiết kế được sản xuất tại Anh dựa trên những chuẩn công nghệ mới, nhằm đem đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh hiện đại nhất.

Ampli Musical Fidelity M5si mở ra không gian âm thanh bùng nổ nhất!

Nếu người chơi âm thanh đang tìm kiếm một mẫu ampli tích hợp chất lượng cao ở phân khúc giá bán tầm trung thì ampli Musical Fidelity M5Si đến từ thương hiệu Anh Quốc Musical Fidelity chính là một sản phẩm không thể bỏ qua. Model này được hãng giới thiệu thuộc phân khúc "nhỉnh" hơn so với các mẫu ampli M2si và M3si cũng do Musical Fidelity sản xuất. Và model này được xem là phiên bản cải tiến hơn so với những gì mà hai khối khuếch đại M2si và M3si chưa làm được. Vậy nên M5Si rất được cộng đồng yêu âm thanh trên khắp toàn cầu chào đón và dành những lời khen có cánh cho model này.

Ampli Musical Fidelity M5si ghi điểm với thiết kế được sản xuất tại Anh dựa trên những chuẩn công nghệ mới, nhằm đem đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh hiện đại nhất. Về mặt kết nối, mẫu khuếch đại tích hợp này được trang bị sẵn cổng phono MM kết hợp cùng bốn cổng RCA line-level kết hợp cùng một bảng mạch PCB cỡ lớn cùng cổng đầu vào USB giải mã tín hiệu là 24-bit/96kHz mở ra không gian âm thanh đa năng nhất cho người dùng. Ngoài ra, sản phẩm này còn được tích hợp sẵn cặp jack trigger 12V khá tiện lợi, dùng để bật/tắt máy giúp quá trình sử dụng thiết bị của người dùng tiện lợi hơn rất nhiều.

AudioHaNoi TV

 
0.05115 sec| 3605.531 kb
DMCA.com Protection Status