Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Những bất ngờ đặc biệt ở loa Wilson Benesch A.C.T One Evolution | Chia sẻ kiến thức 87

Audiohanoi - 28/01/2022
Thưởng thức phong vị âm thanh hi-end cùng loa Wilson Benesch A.C.T One Evolution được xếp vào dòng sản phẩm Geometry Series đầu bảng dựa trên những tinh hoa công nghệ mà hãng đã dành nhiều thập kỉ để nghiên cứu.

Thưởng thức phong vị âm thanh hi-end cùng loa Wilson Benesch A.C.T One Evolution!

Nếu người chơi âm thanh nhắm đến những thiết kế audio hi-end thì hẳn Wilson Benesch là một cái tên không thể bỏ qua. Và thiết kế loa đứng sàn đặc biệt của thương hiệu âm thanh danh tiếng nước Anh này là loa Wilson Benesch A.C.T One Evolution chính là niềm khao khát của mọi audiophile. Mẫu loa này được xếp vào dòng sản phẩm Geometry Series đầu bảng dựa trên những tinh hoa công nghệ mà hãng đã dành nhiều thập kỉ để nghiên cứu. Vậy nên những trải nghiệm âm thanh của người dùng được tái hiện ở đẳng cấp chân thực nhất.

Loa Wilson Benesch A.C.T One Evolution mang phong cách thiết kế cổ điển với phần thùng loa được đúc từ vật liệu poly-alloy kết hợp với sợi Carbon có khả năng triệt tiêu rung động một cách hiệu quả nhất. Tuyệt vời không kém chính là hệ thống 4 củ loa cao cấp độc quyền của Wilson Benesch cho khả năng tái tạo chính xác những chuyển động của từng nốt âm tần, đưa trải nghiệm của người nghe thăng hoa, chạm đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

AudioHaNoi TV

 

 
0.06068 sec| 3605.602 kb
DMCA.com Protection Status