Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Mono power ampli Ayon Orthos EVO biến mọi giấc mơ âm thanh của audiophile thành hiện thực

Audiohanoi - 28/12/2021
Mono power ampli Ayon Orthos EVO đến từ thương hiệu âm thanh danh tiếng nước Áo – Ayon Audio tiếp tục là một sản phẩm gây được tiếng vang vang dội trên thị trường âm thanh toàn cầu của hãng âm thanh này.

Tận hưởng sân khấu âm thanh bùng nổ cùng mono power ampli Ayon Orthos EVO!

Mono power ampli Ayon Orthos EVO đến từ thương hiệu âm thanh danh tiếng nước Áo – Ayon Audio tiếp tục là một sản phẩm gây được tiếng vang vang dội trên thị trường âm thanh toàn cầu của hãng âm thanh này. Model này mới được hãng tung ra vào năm 2021 sau sự thành công ngoài mong đợi của các power ampli Orthos tiền nhiệm cũng như dòng power ampli EVO. Ở phiên bản mới này có sự kế thừa và nâng cấp hơn hẳn các thiết bị truyền thống của Ayon. Dòng EVO nói chung và mono power ampli Ayon Orthos EVO nói riêng chính là niềm tự hào mang tính đại diện cho thương hiệu audio nổi tiếng nước Áo này.

Với đặc trưng của một ampli đèn, mono power ampli Ayon Orthos EVO sử dụng mặc định bóng Tungsol KT150 và có thể thay thế KT120 hay KT88 cũng như được trang bị tính năng soft-start để kéo dài tuổi thọ của bóng đèn giúp hiệu suất hoạt động của ampli luôn vượt trội theo thời gian. Sản phẩm này chỉ được bán ra với một phiên bản màu duy nhất là màu đen.

AudioHaNoi TV

 
0.06148 sec| 3606.523 kb
DMCA.com Protection Status