Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Máy rửa đĩa than Degritter Automatic RCM hoàn thiện trải nghiệm đĩa vinyl | Chia sẻ kiến thức 85

Audiohanoi - 28/12/2021
Máy rửa đĩa than Degritter Automatic RCM đến từ thương hiệu Degritter của Estonia ra đời chính là một giải pháp hoàn hảo cho choieejc làm sạch đĩa than hoàn hảo

Máy rửa đĩa than Degritter Automatic RCM ghi điểm với khả năng làm sạch ấn tượng!

Việc vệ sinh đĩa than luôn là một vấn đề gây đau đầu đối với các tín đồ audiophile yêu thích những trải nghiệm audio cổ điển với đĩa vinyl. Bởi yêu cầu đặt ra đó chính là phải vừa làm sạch tuyệt đối mà không gây bất cứ hư hại gì cho đĩa than. Và máy rửa đĩa than Degritter Automatic RCM đến từ thương hiệu Degritter của Estonia ra đời chính là một giải pháp hoàn hảo cho vấn đề kể trên. Bởi sản phẩm này được trang bị sẵn hệ thống vệ sinh bằng siêu âm lên đến 120kHz giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn bám dính trên bề mặt và rãnh đĩa để những nốt nhạc được vang lên với âm sắc tròn trịa và hoàn hảo nhất.

Có thể nói máy rửa đĩa than Degritter Automatic RCM là một thiết kế cần phải có của mọi trải nghiệm phono. Model này được thiết kế hiện đại với bể vệ sinh có đến bốn bộ phát siêu âm kết hợp cùng bảng điều khiển kết nối trục tiếp với các cảm ứng mang đến cho người dùng những trải nghiệm tiện lợi và chất lượng nhất. Không chỉ có vậy, chiếc máy rửa đĩa than này còn sở hữu mạch khuếch đại siêu âm sở hữu mức công suất đến 340 watt cùng tính năng Frequency Sweep có khả năng loại bỏ tối ưu bụi bẩn cho đĩa vinyl của người sạch sẽ nhất. Máy rửa đĩa than Degritter Automatic RCM chỉ được sản xuất với hai phiên bản màu là đen và trắng.

AudioHaNoi TV

 
0.05896 sec| 3608.117 kb
DMCA.com Protection Status