Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Mẫu dây loa toàn dải xuất sắc AudioQuest William Tell Zero| Audio HanoiTV 289

Audiohanoi - 16/12/2019
Dây loa AudioQuest William Tell Zero là một dây loa ở phân khúc cao cấp, được thiết kế và chế tác thủ công tại chính công xưởng của hãng.

AudioQuest William Tell Zero là biến thể của mẫu dây loa AudioQuest William Tell, 1 trong 2 model thuộc dòng dây loa Folk Hero mới của thương hiệu AudioQuest. Nó có thể sử dụng làm dây loa toàn dải để đánh tất cả các dải âm, hoặc kết hợp với dây loa AudioQuest William Tell Bass để đánh dải cao.

Dây loa AudioQuest William Tell Zero được thiết kế kỹ thuật và ứng dụng những công nghệ tiên tiến mới để đảm bảo tín hiệu âm thanh được truyền tải từ ampli đến loa với chất lượng sạch và tốt nhất.

day loa audioquest william tell zero dep

Mẫu dây loa này sở hữu dây dẫn dạng sợi rắn đơn nhất quen thuộc của AudioQuest, có tác dụng ngăn chặn tương tác sợi, hạn chế biến dạng hiệu quả.

Đồng PSC+ cao cấp được lựa chọn làm vật liệu dẫn điện, với bề mặt sợi dẫn mịn màng hoàn hảo và độ tinh khiết cao, giúp loại bỏ ranh giới hạt tồn tại bên trong dây dẫn kim loại từ đó mà không xuất hiện méo tiếng, giúp tín hiệu âm thanh trở nên rõ nét và trung thực hơn rất nhiều.

Nhà sản xuất còn định hướng chiều truyền tín hiệu của dây dẫn để không có bất cứ ảnh hưởng nào làm giảm chất lượng âm thanh. Người dùng có thể quan sát mũi tên trên jack cắm của dây loa AudioQuest William Tell Zero để kết nối với ampli và loa đúng chiều, cho hiệu suất truyền tải tín hiệu tốt nhất.

Công nghệ Zero với tổng trở kháng bằng 0 được ứng dụng trên dây loa AudioQuest William Tell Zero, để loại bỏ méo và nén tín hiệu. Kết quả là độ động cao hơn, phản hồi âm thanh nhanh chóng và tiếng bass được tái hiện một cách mạnh mẽ và dễ dàng.

Bên cạnh đó, công nghệ loại bỏ tiếng ồn GND đặc biệt của AudioQuest lần đầu tiên được ứng dụng trên dây loa, thừa hưởng từ những dòng dây nguồn, lọc nguồn của hãng, có tác dụng giảm thiểu những nhiễu ồn tiêu cực, giúp tín hiệu âm thanh trở sạch và rõ nét hơn, ngăn chặn sự xâm nhập nhiễu giữa các dải âm khi dây được chơi riêng cho dải cao.

day loa audioquest william tell zero red

Dây loa AudioQuest William Tell Zero còn được trang bị công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS, ngăn chặn các nhiễu sóng radio xâm nhập và tiêu hao chúng, nhờ vậy mà tín hiệu âm thanh mà dây truyền dẫn đảm bảo được độ tinh khiết cao nhất có thể.

Là dây loa cao cấp, AudioQuest William Tell Zero còn sở hữu thiết bị từ hóa điện môi DBS Carbon mới, sẽ tạo môi trường tĩnh điện ổn định, giảm chễ tín hiệu và góp phần rút ngắn thời gian chạy rà dây để nhanh chóng có được chất lượng dây tốt nhất.

Công nghệ hàn nguội độc quyền của AudioQuest được dùng để gắn kết jack cắm bằng đồng mạ bạc với dây dẫn, đảm bảo dây loa AudioQuest William Tell Zero không bị biến dạng như hàn nhiệt.

Thưa quý vị, sự đa dụng và khả năng truyền tải tín hiệu chất lượng cao, dây loa AudioQuest William Tell Zero sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để có được những trải nghiệm âm nhạc tinh tế và giàu cảm xúc hơn.

Audiohanoi TV 

 
0.05261 sec| 3611.953 kb
DMCA.com Protection Status