Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Loa Audio Physic Codex thể hiện trọn vẹn những cung âm ngọt ngào

Audiohanoi - 18/04/2022
Có thể nói loa Audio Physic Codex mang trọn vẹn triết lý trong đặc trưng thiết kế của hãng âm thanh nổi tiếng đến từ Đức - Audio Physic.

Loa Audio Physic Codex có gì mới lạ?

Có thể nói loa Audio Physic Codex mang trọn vẹn triết lý trong đặc trưng thiết kế của hãng âm thanh nổi tiếng đến từ Đức - Audio Physic. Đôi loa đứng này được xem là một bước tiến xa trong công nghệ chế tác loa. Bởi nó không chỉ mang lại chất lượng tái tạo âm tần chính xác một cách tuyệt vời mà còn mỹ miều như một món nội thất phòng nghe sang trọng và đẳng cấp. Loa Audio Physic Codex được thiết kế dựa trên mô hình loa Avanti nên không có gì lạ khi mà hai sản phẩm này có chung một kích thước, nhưng điểm khác biệt ở  Codex đó chính là những công nghệ tiên tiến nhất của hãng được ứng dụng trong đôi loa đứng này. Mục đích của thiết kế này chính là mang lại khả năng trình diễn độc đóa, với chất âm tự nhiên, chân thực mà vẫn vô cùng mới mẻ.

Loa Audio Physic Codex ghi điểm với khả năng trình diễn âm thanh ấn tượng trên toàn bộ dải tần giúp mở ra sân khấu 3 chiều rộng lớn cùng âm hình cực kỳ chính xác. Nhờ đó mà người chơi âm thanh có những trải nghiệm âm thanh trung thực và ngọt ngào nhất.

AudioHaNoi TV

 
0.04634 sec| 3605.453 kb
DMCA.com Protection Status