Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Không gian audio độc đáo từ stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2 | Chia sẻ kiến thức 77

Audiohanoi - 26/11/2021
Stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2 là sự kết hợp hoàn hảo của hình thức thiết kế tỉ mỉ và hiệu suất trình diễn âm thanh tuyệt vời.

Chất âm đầy hứa hẹn của stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2

Thị trường âm thanh hi-end luôn luôn sôi động với sự góp mặt của vô vàn những thương âm thanh cao cấp đến từ khắp nơi trên thế giới. Và để có sự bứt phá nổi bật cũng như đặc biệt hơn trong mắt tín đồ audiophile thì yêu cầu đặt ra cho các thương hiệu sản xuất audio chính là tạo ra những dòng thiết bị âm thanh chất lượng nhất với mức giá hợp lý nhất. Đặc biệt các mẫu sản phẩm thiết bị âm thanh mới phải đáp ứng được những tiêu chí  ngày càng cao mà người dùng đặt ra. Và Audia Flight đến từ Ý được xem là một trong những cái tên tiêu biểu nhất. Mà đại diện không thể bỏ qua của thương hiệu này đó chính là stereo power ampli Audia Flight Strumento N°4 MK2 đã được hãng tung ra thị trường âm thanh toàn cầu vào năm 2003.

Stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2 là sự kết hợp hoàn hảo của hình thức thiết kế tỉ mỉ và hiệu suất trình diễn âm thanh tuyệt vời. Model này sở hữu tạo hình thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng do phần khung máy làm từ hợp kim nhôm cao cấp đã xử lý công nghệ CNC cho độ chính xác tuyệt đối. Bên trong thiết bị có hai biến áp audio hình xuyến điện áp 150V cùng hệ thống mạch được tạo thành từ mạng lưới các linh kiện cao cấp đem lại hiệu suất tái tạo âm thanh siêu mạnh mẽ. Đặc biệt với mức công suất rất lớn ở mỗi kênh: 250W (8 Ohms), 500W( 4 Ohms) và 900W( 2 Ohms) kết hợp cùng mạch được thiết kế dạng fully balanced đã tạo nên những sân khấu âm thanh bùng nổ nhất.

AudioHaNoi TV

 
0.06699 sec| 3610.766 kb
DMCA.com Protection Status