Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Khai thác giá trị âm thanh đích thực cùng dây nguồn A.R.T Monolith SE | AudioHanoiTV 379

Audiohanoi - 07/06/2022
Dây nguồn A.R.T Monolith SE là 1 trong 6 sản phẩm của dòng A.R.T Monolith SE danh tiếng đến từ thương hiệu phụ kiện âm thanh đình đám nước Ý - A.R.T, được giới chuyên gia âm thanh uy tín đánh giá rất cao cũng như được nhiều tạp chí âm thanh danh tiếng dành cho những lời khen có cánh.

Hiệu suất cung cấp đường truyền năng lượng đáng nể của dây nguồn A.R.T Monolith SE!

Dây nguồn A.R.T Monolith SE là 1 trong 6 sản phẩm của dòng A.R.T Monolith SE danh tiếng đến từ thương hiệu phụ kiện âm thanh đình đám nước Ý - A.R.T. Kể từ khi được A.R.T tung ra thị trường lần đầu tiên, mẫu dây nguồn này đã được giới chuyên gia âm thanh uy tín đánh giá rất cao cũng như được nhiều tạp chí âm thanh danh tiếng dành cho những lời khen có cánh.

Để đạt được thành tựu kể trên thì dây nguồn A.R.T Monolith SE đã được hãng A.R.T thiết kế với phần lõi dây dẫn dạng bó sợi làm từ đồng nguyên chất HCC đã xử lý bề mặt và phủ riêng bởi một lớp hổ phách rất mỏng để ngăn chặn quá trình oxy hóa. Do vậy mà mẫu dây nguồn A.R.T Monolith SE có thể đạt chất lượng truyền dẫn tín hiệu điện với tốc độ nhanh chóng, ổn định và tinh khiết. Chưa dừng lại ở đó, mẫu dây nguồn này còn được ứng dụng công nghệ A.R.T Q-Damper độc quyền của A.R.T và được định vị trong suốt chiều dài của . Công nghệ này chính xác là vòng từ hóa (Magnetization Ring) làm bằng hợp kim nhôm gia công bằng máy cắt CNC cho độ chính xác tuyệt đối. Vai trò của công nghệ này như một bộ lọc để làm sạch các loại nhiễu, kiểm soát được tiếng ồn. Nhờ đó mà hiệu quả truyền dẫn nguồn điện năng đạt được thông qua dây nguồn này cũng đat chất lượng tinh khiết đến các thiết bị tiếp nhận.

AudioHaNoi TV

 
0.04702 sec| 3610.234 kb
DMCA.com Protection Status