Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Khả năng giải mã đánh bật mọi đối thủ của Network Streamer Ayon S 10 II

Audiohanoi - 28/12/2021
Network streamer Ayon S-10 II chính là một thiết kế tiêu biểu mà người chơi audio không thể bỏ qua ở hãng âm thanh danh tiếng này.

Network Streamer Ayon S 10 II sở hữu những ưu điểm gì vượt trội?

Thương hiệu Áo Ayon Audio luôn gây ấn tượng mạnh mẽ cho cộng đồng yêu âm thanh toàn Thế giới với những dòng sản phẩm audio chất lượng cao. Và Network streamer Ayon S-10 II chính là một thiết kế tiêu biểu mà người chơi audio không thể bỏ qua ở hãng âm thanh danh tiếng này. Model này dù đã được Ayon tung ra từ năm 2019, thế nhưng đến nay, sức hút của mẫu network này dường như vẫn không hề hạ nhiệt. Bằng chứng là sản phẩm này luôn nằm trong "top" bán chạy và được yêu thích nhất tại thị trường âm thanh Việt Nam.

Ở network Streamer Ayon S 10 II có nhiều cấu hình nâng cấp khác nhau. Cụ thể, phiên bản cơ bản nhất là một streamer kiêm DAC và preamp cùng với đầu vào digital cũng như analog. Ngoài ra, còn có phiên bản Signature, được bổ sung thêm module chuyển đổi định dạng PCM sang DSD128 hoặc 256 trước khi đưa tín hiệu sang tầng DAC. Riêng ở phiên bản Signature còn được trang bị các tụ điện cao cấp hơn trên đường tín hiệu nên người chơi âm thanh có thể nâng cấp thêm module streamer thứ hai và tích hợp thêm ổ cứng cho máy để tạo nên những trải nghiệm âm tần đa dạng nhất. Về tính năng giải mã, network Streamer Ayon S 10 II được bổ sung thêm module chuyển đổi định dạng PCM sang DSD128 hoặc 256 cùng hai chip DAC AKM 4490, với mỗi chip ở một kênh trái/phải có khả năng bóc tách tín hiệu chi tiết với hiệu suất chi tiết và chính xác nhất.

AudioHaNoi TV

 

 
0.06672 sec| 3607.695 kb
DMCA.com Protection Status