Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Khả năng bóc tách tín hiệu đỉnh cao của bộ giải mã DAC Network Metronome DSC1 | Chia sẻ kiến thức 86

Audiohanoi - 28/01/2022
Bộ giải mã DAC Network Metronome DSC1 được xem là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của hãng âm thanh này, áp dụng những công nghệ mới tiên tiến, hiện đại mà ấn tượng nhất chính là khả năng phát nhạc trực tuyến và hỗ trợ MQA.

Hiệu suất hoạt động vượt trội đánh bật mọi đối thủ của bộ giải mã DAC Network Metronome DSC1!

Metronome từ lâu đã là một tên tuổi âm thanh lẫy lừng được giới yêu âm thanh trên khắp toàn cầu yêu thích. Đây là một công ty chuyên sản xuất các thiết bị audio được thành lập năm 1987 bởi Dominique Giner - ông cũng được biết đến người thiết kế chính cho các sản phẩm của hãng và có trụ sở tại Toulouse ở Pháp. Bộ giải mã DAC Network Metronome DSC1 được xem là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của hãng âm thanh này.

Model này lần đầu được hãng tung ra vào khoảng cuối mùa thu năm 2018 và được xem là sự tái sinh tuyệt vời bởi nó không chỉ được áp dụng những công nghệ mới tiên tiến, hiện đại mà ấn tượng nhất chính là khả năng phát nhạc trực tuyến và hỗ trợ MQA. Sản phẩm này sử dụng tới 2 chip AK4497 với cấu trúc dual - mono và có thể giải mã gần như hoàn toàn các định dạng nhạc số mới nhất hiện nay. Cộng thêm việc được trang bị các linh kiện được lựa chọn rất cẩn thận trước khi được đưa vào sản xuất, lắp ráp tại Pháp đã giúp model này thể hiện sự vượt trội hơn hẳn mọi đối thủ trong cùng phân khúc giá bán.

AudioHaNoi TV

 
0.04917 sec| 3607.813 kb
DMCA.com Protection Status