Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

Ton quc

Kết nối nguồn điện khoảng cách lớn bằng dây nguồn cuộn AudiQuest Mistral I AudioHanoiTV 341

Audiohanoi - 10/10/2020
Dây nguồn cuộn AudioQuest Mistral là thành viên trong dòng dây nguồn Wind Series, được sở hữu những trang bị tiên tiến nhất của nhà AudioQuest

Audio Hà Nội TV rất vui được gặp lại quý vị và các bạn. Không chỉ nổi tiếng với những mẫu dây loa cuộn, AudioQuest còn tung ra thị trường mẫu dây nguồn cuộn đầu tiên của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cung cấp những kết nối nguồn điện chất lượng với khoảng cách chiều dài lớn. Mẫu dây nguồn cuộn đó mang tên AudioQuest Mistral. Trong video này, mời quý vị và các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết kế của mẫu dây nguồn cuộn AudioQuest Mistral này.

Thưa quý vị, vẫn còn không ít audiophile có định kiến không tốt về những dây loa cuộn, dây nguồn cuộn, bởi họ hoài nghi về chất lượng tín hiệu dây truyền dẫn, khi dây có độ độ dài lớn thì sẽ dễ bị hao mòn tín hiệu khi kết nối. Những mẫu dây loa cuộn, dây nguồn cuộn của AudioQuest sẽ cho người dùng cái nhìn hoàn toàn khác, theo hướng tích cực. Và AudioQuest Mistral là mẫu dây nguồn cuộn duy nhất của AudioQuest tính đến thời điểm hiện tại. Đây chính là một bước tiến mới của hãng phụ kiện audio hàng đầu nước Mỹ này, đáp ứng được nhu cấu kết nối nguồn điện khoảng cách xa với chất lượng tương đương với những dây nguồn có độ dài ngắn.

Dây nguồn cuộn AudioQuest Mistral là thành viên trong dòng dây nguồn Wind Series, được sở hữu những trang bị tiên tiến, từ vật liệu chế tạo vỏ dây, vật liệu dẫn điện và cả những công nghệ chống nhiễu tiên tiến, để đảm bảo nguồn điện được kết nối với độ tinh khiết, nhanh chóng và chính xác nhất.

Dây nguồn cuộn AudioQuest Mistral có lớp vỏ dây tạo hình ống cứng được làm từ nhựa cao cấp và có màu đen. Lớp vỏ này được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ, cung cấp khả năng chịu ẩm, nhiệt và chống gãy gập tốt, nên dây nguồn cuộn AudioQuest Mistral có thể dùng để đi trong tường, trôn trong lòng đất hay sử dũng kết nối ngoài trời cũng không lo bị hỏng, đảm bảo sự an toàn về điện cho người dùng.

Không chỉ là một mà có tới 2 kim loại dẫn điện được sử dụng cho mẫu dây nguồn cuộn AudioQuest Mistral này. Đó là đồng LGC và đồng PSC+. Đồng LGC (Long Grain Copper) là đồng hạt dài, được xem là phiên bản cao cấp của OFC với hàm lượng phân tử oxi bên trong thấp hơn rất nhiều. Đối với đồng PSC+ (Perfect-Surface Copper+) là phiên bản cao cấp hơn của đồng PSC, được sản xuất dựa theo công nghệ Perfect Surface để loại bỏ đi sự thô ráp trên bề mặt sợi dẫn, đem đến sự nhẵn mịn, tinh khiết vượt trội, giúp loại bỏ mọi ranh giới tồn tại bên trong dây dẫn kim loại, giúp cho tín hiệu điện không bị biến dạng, tinh khiết và trung thực hơn.

Cấu trúc dây dẫn True Concentric được ứng dụng trên mẫu dây nguồn cuộn AudioQuest Mistral. Cấu trúc này được hiểu là các sợi dẫn được xếp thành các lớp dây xoắn vào nhau, với lớp ở ngoài xoắn ngược chiều với lớp ở bên trong, hạn chế xô lệch vị trí của dây dẫn. Cấu trúc dây này hạn chế tương tác sợi hiệu quả, giúp giảm méo tiếng, đảm bảo chất lượng tín hiệu âm thanh vẫn cao hơn so với dây dẫn bó sợi thông thường.

Đồng thời, vật liệu dẫn điện cao cấp và kết cấu hình học của dây dẫn có tác dụng rất lớn trong việc giảm đáng kể những biến dạng xuyên âm, nguyên nhân gây nên mệt mỏi cho tai người khi nghe nhạc trong thời gian dài. Nhà sản xuất không quên bọc cách điện cho các dây dẫn của dây nguồn cuộn AudioQuest Mistral, đảm bảo giữ nguyên vẹn nguồn tín hiệu điện được truyền dẫn từ nguồn điện đến thiết bị tiếp nhận.

Điểm đáng chú ý là trên dây nguồn cuộn AudioQuest Mistral còn được tích hợp công nghệ công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn tiếp địa GND (Ground Noise Dissipation). Công nghệ này thường được dùng ở các dòng sản phẩm dây nguồn, lọc nguồn của AudioQuest.

Công nghệ GND sẽ loại bỏ rất dễ dàng tất cả các loại can nhiễu như EMI, RFI, từ các sóng GSM, 4G, Wifi, Bluetooth,… và còn có những nhiễu của dòng điện thông qua đường tiếp địa, cung cấp nguồn điện năng chuyển tải với độ tinh khiết cao.

Các kỹ sư của AudioQuest hiểu rằng, tất cả các dây dẫn kim loại đều có thiết kế cấu trúc hạt không đối xứng và họ cố gắng kiểm soát biến thể trở kháng RF để giảm tiếng ồn xuống mức thấp nhất để không gây ra biến dạng. Để làm được điều đó, nhà sản xuất AudioQuets đã lắng nghe từng lô dây dẫn kim loại được sử dụng trong mọi dây cáp của họ để xác định hướng di chuyển của tín hiệu âm thanh. Sau đó, những mũi tên được đánh dấu để định hướng kết nối đảm bảo chất lượng âm thanh vượt trội và khử nhiễu hiệu quả. Và trên dây nguồn cuộn AudioQuest Mistral cũng vậy.

Mẫu dây nguồn cuộn AudioQuest Mistral được bán theo nhu cầu của từng người khác nhau, có thể là vài mét lên đến cả vài chục mét, vì thế mà nó không có sẵn đầu jack cắm. Để có kết quả kết nối tốt nhất, người dùng hãy sử dụng đầu jack cắm AC hiệu suất cao như Red hoặc Beryllium Copper Mistral AC plugs (available in US Wall, C13, or C19 versions) do chính AudioQuest sản xuất cho dây nguồn cuộn AudioQuest Mistral.

Thưa quý vị, là một mẫu dây nguồn cuộn, những AudioQuest Mistral được trang bị đầy đủ những ưu điểm thường thấy trên những mẫu dây nguồn khác của AudioQuest. Chỉ cần lựa chọn được đầu jack cắm phù hợp cho dây nguồn cuộn AudioQuest Mistral là quý vị có thể kết nối nguồn điện với tốc độ nhanh chóng, chính xác và rất tinh khiết, mà chi phí đầu tư cho model này rất phải chăng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 098 554 7788 để được tư vấn. Cảm ơn quý vị đã theo dõi, xin chào và hẹn gặp lại.

Audiohanoi TV

 
0.04743 sec| 3634.305 kb
DMCA.com Protection Status